Hội đồng Đội Quận trao thưởng các cá nhân xuất sắc của trường

Sáng ngày 13/05/2023, Hội đồng Đội Quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2023) và Hội thi “Chỉ huy đội giỏi” Quận Hai Bà Trưng năm học 2022-2023. Tại Chương trình BTC đã trao thưởng động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Trường tiểu học Tô Hiến Thành cũng vinh dự có:

– Cô giáo Nguyễn Thu Trà – Giáo viên tổng phụ trách đội,

– Em Tiêu Ngọc Hân – Liên đội trưởng

– Em Hoàng Minh Trí – Liên đội phó được tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.

– Em Đào Nguyên Phụng – Chi đội 3A2 – Liên đội Trường tiểu học Tô Hiến Thành cũng được tặng thưởng với thành tích xuất sắc trong Cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em” do Hội đồng đội thành phố Hà Nội tổ chức. Đây chắc chắn sẽ là những động lực to lớn để các bạn đội viên trong các chi đội nói riêng và Liên đội Trường tiểu học Tô Hiến Thành nói chung cố gắng hơn nữa trong học tập và các phong trào thi đua.Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Cô Nguyễn Thu Trà – Tổng Phụ trách đội nhận khen thưởng từ Hội đồng Đội Quận
Các đội viên xuất sắc của nhà trường nhận khen thưởng từ Hội đồng Đội Quận
Cô Trà và ban huy liên đội tại buổi lễ khen thưởng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023.
Hội đồng Đội khen thưởng em Đào Nguyên Phụng – lớp 3A2 đạt thành tích cao trong cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em”.

Nhà trường chúc mừng thành tích của cô giáo và các con học sinh trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023!

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey