Hội diễn tiếng hát thầy và trò năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch của UBND Quận Hai Bà Trưng, Phòng GD&ĐT, sáng ngày 10/9 trường TH Tô Hiến Thành đã tham gia Hội diễn tiếng hát thầy và trò năm học 2014-2015 với thành công rực rỡ.

hd1 (Copy)

Tham dự hội diễn ngày 10/9 là 20 tiết mục xuất sắc đến từ các trường tiểu học trong địa bàn Quận. Sau một thời gian ngắn tập luyện nghiêm túc và khẩn trương, thầy và trò Trường TH Tô Hiến Thành tham gia 2 tiết mục với niềm tin thắng lợi.

Tiết mục của học sinh với điệu múa xòe “Khát vọng rừng xanh” với những động tác vô cùng duyên dáng và uyển chuyển làm đắm say lòng người. Đặc biệt là màn hát múa: “Tiếng hát nơi đảo xa” do cô Ngô Thị Hồng Minh (GV Âm nhạc) biểu diễn cùng đội múa phụ họa là các thầy cô giáo trong trường.

hd2 (Copy)

hd (Copy)

hd3 (Copy)

Tiết mục Múa xòe “Khát vọng rừng xa” của các em học sinh

          Theo sự sắp xếp của Ban tổ chức, tiết mục tham dự của Trường TH Tô Hiến Thành diễn thứ tự số 20. Điều đó có thể là áp lực đối với thầy và trò nhà trường, làm thế nào để tiết mục của trường có thể nổi bật hơn các tiết mục đã diễn trước?.

hd4 (Copy)

hd8 (Copy)

hd5 (Copy)

Tiết mục múa hát “Tiếng hát nơi đảo xa” của thầy cô giáo Tô Hiến Thành đã khép lại chương trình hội diễn ngày 10/9

            Nhưng từ trước đến nay, trường TH Tô Hiến Thành dù tham gia hội diễn hay các hoạt động chung thì chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất mà quan trọng hơn cả là việc các thầy cô và các con học sinh được thể hiện mình, thể hiện được phong cách Tô Hiến Thành.

hd6 (Copy)

hd7 (Copy)

hd9 (Copy)

Phong cách Tô Hiến Thành đã được tỏa sáng trong Hội diễn Tiếng hát thầy và trò 2014

          Cuối cùng, với quyết tâm cao, cả thầy và trò diễn một cách tự nhiên, cùng làm việc hết mình và giành được cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, được ban giám  khảo đánh giá cao.

Hải Lý ./.

Tin liên quan chuyên mục: Tiêu điểm