Học sinh trường tiểu học Tô Hiến Thành trong buổi giới thiệu sách của nhà sách Tân Việt

Tiết chào cờ định kì sáng thứ Hai đầu tuần hôm nay (13/10) với các em học sinh trường tiểu học Tô Hiến Thành trở nên đặc biệt hơn khi các em được tiếp xúc với buổi giới thiệu sách của các anh chị đến từ nhà sách Tân Việt.

Trong buối gặp gỡ, các anh chị nhà sách đã đem đến cho các bạn nhỏ thông tin về những thể loại sách phát hành của Tân Việt, như sách văn học, sách tâm lí, sách tham khảo,…đặc biệt là dòng sách thiếu nhi phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các em.

Created with Nokia Smart Cam

Thông tin về những cuốn sách mới nhất của nhà sách Tân Việt

Created with Nokia Smart Cam

Đại diện của nhà sách Tân Việt đang giao lưu với các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Các anh chị đã mang đến một không khí hết sức sôi nổi, hào hứng khi kết hợp giữa việc giới thiệu sách với tổ chức những trò chơi cho các bạn học sinh. Sự có mặt của bạn Cừu vui vẻ với tư cách là người đồng hành cùng các bạn trong các trò chơi cũng giúp cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

Các bạn học sinh thích thú tham gia trò chơi

Các bạn được anh chị trong nhà sách Tân Việt hướng dẫn chơi trò chơi xếp tranh dựa trên bức tranh hoàn thiện có sẵn, chơi trò trả lời câu hỏi kiến thức đã được học và đọc.

Created with Nokia Smart Cam

Created with Nokia Smart Cam

Sau buổi giao lưu giới thiệu sách hôm nay, các anh chị nhà sách Tân Việt hi vọng các bạn nhỏ có thể lựa chọn được cho mình những cuốn sách yêu thích, từ đó giúp các bạn hình thành nên thói quen đọc sách một cách chủ động và thông minh.

Hoàng Hà

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học