Học sinh Tô Hiến Thành giao lưu cùng trung tâm Tiếng Anh Language Link

Chiều nay 25/9 Học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã có buổi giao lưu Tiếng Anh ý nghĩa với các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm Language Link và nhà trường phối hợp tổ chức mỗi năm một lần nhằm tạo cho các con không khí thoải mái, vui vẻ sau những giờ học miệt mài trên lớp.

Đến giao lưu với các con là đội ngũ các thầy cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và đến từ  nhiều nước khác nhau. Với chủ đềđầy ý nghĩa “Earth Festival” – với cách dẫn dắt vui vẻ, hài hước và vận dụng ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên, sống động qua các màn biểu diễn hài hước, các thầy cô đã giúp các con hòa mình vào môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị.

Một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ của học sinh trường Tô Hiến Thành  trong buổi giao lưu:

Chương trình giao lưu mọi năm giữa học sinh toàn trường và trung tâm Language Link luôn sôi động với những trò chơi, điệu nhảy vui nhộn, hấp dẫn.

 

MC chương trình là hai thầy giáo vui tính, hài hước đến từ trung tâm

 

Dưới sự hướng dẫn của hai thầy giáo, các bạn học sinh được nhảy trên nền nhạc vô cùng sôi động

Các bạn học sinh vô cùng thích thú và hào hứng

 

Cùng với đó là những trò chơi vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của các bạn học sinh là giúp 2 bạn đến từ hành tinh khác này giải cứu môi trường nơi đây đang bị ô nhiễm.

 

Với vốn từ vựng tốt các bạn học sinh không khó để hoàn thành các thử thách chương trình đặt ra

 

Sau khi được các bạn nhỏ giúp đỡ , hành tinh của hai bạn đã được khôi phục sự sống. Đó cũng là thông điệp mà chương trình muốn gửi đến về tình trạng ô nhiễm môi trường trên trái đất.

 

Dựa vào kiến thức thực tế và vốn từ vựng phong phú rất nhiều bạn đã giành được phần quà sau mỗi câu hỏi MC đặt ra. Các con đã có một buổi giao lưu với trung tâm Language Link rất thú vị và bổ ích.

Phạm Tùng Lộc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey