Học sinh Tô Hiến Thành giao lưu cùng Trung tâm Language Link Việt Nam

Chiều nay 28/9 Học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã có buổi giao lưu Tiếng Anh ý nghĩa với các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm Language Link và nhà trường phối hợp tổ chức mỗi năm một lần nhằm tạo cho các con không khí thoải mái, vui vẻ sau những giờ học miệt mài trên lớp.

Đến giao lưu với các con là đội ngũ các thầy cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và đến từ  nhiều nước khác nhau. Với chủ đề hấp dẫn “Books Festival” – với cách dẫn dắt vui vẻ, hài hước và vận dụng ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên, sống động qua các màn biểu diễn hài hước, các thầy cô đã giúp các con hòa mình vào môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị.

Một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ của học sinh trường Tô Hiến Thành  trong buổi giao lưu:

Chủ đề Books Festival đã giới thiệu đến các bạn nhỏ 2 cuốn sách mà các em rất ưa thích đó là truyện tranh Conan và Harry Potter.

Buổi giao lưu không thể thiếu tiết mục nhảy theo nền nhạc mạnh dưới sự hướng dẫn của thầy giáo người nước ngoài.

Thầy liên tục có những câu hỏi bằng Tiếng Anh thử tài các bạn nhỏ trường Tô Hiến Thành. Tuy nhiên với vốn từ vựng tốt các bạn đều trả lời rất nhanh và chính xác.

Buổi giao lưu không thể thiếu những trò chơi Tiếng Anh…

và những tình huống vô cùng hài hước….

Nhân vật Conan xuất hiện khiến các con vô cùng thích thú.

Các con cùng tham gia trò chơi lắp ghép vô cùng hấp dẫn.

Các con đã có một buổi giao lưu thú vị và bổ ích. Chương trình hợp tác School Link giữa trường Tiểu học Tô Hiến Thành và Trung tâm Anh Ngữ Language Link năm nay đã bước sang năm thứ 10. Đó là một chặng đường dài và nhờ những nỗ lực đó nền tảng Tiếng Anh của học sinh nhà trường luôn vững chắc. Năm học nào nhà trường cũng có nhiều học sinh đạt giải cao cấp Quận, Thành phố môn Tiếng Anh. Tin tưởng rằng những buổi giao lưu như vậy sẽ góp phần tăng cường sự hiểu biết, mạnh dạn và khơi dậy mạnh mẽ niềm đam mê học Tiếng Anh của học sinh.

Phạm Tùng Lộc – VP Nhà trường

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey