Học sinh lớp 1 làm quen với Tiếng Anh

Dù chưa đọc thạo nhưng các con học sinh lớp 1 rất thích môn học Tiếng Anh của cô giáo Miranda và cô Lê Thanh Phương. Chúng ta cùng nhau “mục sở thị” tiết học làm quen với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới của các con lớp 1A2.

quocte

quocte2

quocte6

Từ nào tương thích với màu này nhỉ?

          Hôm nay các con được học về màu sắc. Do chưa đọc thạo nhưng bằng hình ảnh, tranh vẽ, động tác và các trò chơi, các bé đã tiếp thu rất tốt những bài học của cô Miranda. Các đồ vật, con vật, các màu sắc… là những nội dung của buổi học thú vị này.

quocte7

Cô Miranda tận tình hướng dẫn các bạn nhỏ chơi trò chơi

quocte8

Con đã nối được rồi….

quocte5

Và phần thưởng của các con là xúc xắc xem đội mình được mấy điểm

          Thay vì học bằng phương pháp cứng nhắc truyền thống, các con học sinh lớp 1 được chơi trò chơi, làm việc nhóm, luyện tập nghe nói tiếng Anh và phản xạ nhanh… Dù chưa đọc thông viết thạo nhưng nhờ sự giúp đỡ của cô giáo trợ giảng Lê Thanh Phương các bé có thể nghe và nói được một số từ tiếng Anh thông dụng. Cô Nguyễn Thị Thản – Phụ trách chuyên môn nhà trường chứng kiến buổi học của các bé, cho biết: “Phương pháp học này rất hay. Để trẻ giao lưu với thầy cô và bạn bè sẽ giúp các bé mạnh dạn và vui vẻ hơn”.

quocte4

Cô Miranda tóm lược lại đáp án

quocte1

Các bạn rất hào hứng, thích thú với môn Tiếng Anh

          Các bé lớp một rất tự tin và hào hứng học, từng hình vẽ, con vật, chữ cái được các em nhanh chóng nối vào. Có thể nói thông qua mỗi tiết học các con không chỉ làm quen với chữ cái (cách phát âm, cách viết) mà còn được chơi, được hát. Lớp học lúc nào cũng náo nhiệt, sôi động với tiết học Tiếng Anh thú vị.

Hải Lý    

Tin liên quan chuyên mục: Tiêu điểm