Học sinh hào hứng tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng”

Sáng ngày 16/5/2014, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 để chọn ra các bạn học sinh giỏi tiêu biểu cho mỗi khối.

Cuộc thi được các bạn học sinh vô cùng thích thú và tham gia rất say sưa. Bên cạnh việc hết mình “tranh đấu” để trả lời đúng các câu hỏi dành danh hiệu học sinh giỏi, thì đây cũng là cuộc chơi để các bạn nhỏ học thêm được nhiều kiến thức mới về các lĩnh vực khác nhau.

Cuộc thi diễn ra liên tục với các câu hỏi trắc nghiệm ngắn, nội dung câu hỏi nằm trong nội dung bài học trên lớp mà các bạn đã được học. Cuộc chơi sẽ tìm ra được những bạn cuối cùng xuất sắc nhất, vượt qua được các câu hỏi và các đối thủ khác để dành các vị trí khuyến khích, thứ ba, thứ hai và giải nhất.

Cuộc thi còn có sự tham gia của các thầy cô giáo mỗi khối lớp với nhiệm vụ “cứu trợ” khi tất cả các bạn đều bị loại và không ai dành được vị trí cuối cùng. Sự giúp đỡ của các thầy cô giáo với trò chơi thú vị cũng giúp cho cuộc thi sôi nổi hơn và giúp các bạn có thêm tinh thần để tiếp tục cố gắng với phần thi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi “Rung chuông vàng” :

IMG_0442

IMG_0444

IMG_0445

Hoàng Hà

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học