Hé lộ hậu trường cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Hậu trường của các cuộc thi tài năng, sắc đẹp luôn “kín cổng cao tường” ít người có cơ hội được nhìn thấy và chỉ còn 1 ngày nữa các cô giáo trường Tiểu học Tô Hiến Thành tham gia tranh tài tại cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhưng ngay lúc này tại trường không khí chuẩn bị đang rất khẩn trương, các thí sinh đang miệt mài tập luyện cho những tiết mục độc đáo của mình.

Nằm trong khuôn khổ chương trình mít tinh kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cuộc  thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần đầu tiên được tổ chức tại trường Tiểu học Tô Hiến Thành vì vậy đã dành được sự quan tâm và sự hưởng ứng của đông đảo toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

Ban giám khảo cuộc thi gồm có thầy Đào Quốc Vịnh  – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thúy Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường, Cô giáo Nguyễn Thị Thu – Tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh. Dẫn chương trình là 2 MC thân thiện cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích và thầy Trần Băng Cốc cùng với đó là 10 thí sinh tham gia tranh tài bao gồm các cô giáo chủ nhiệm và cô giáo bộ môn của nhà trường.

Ngày thi đang cận kề, các thí sinh cũng đang chạy đua với thời gian để hoàn thiện các phần thi của mình. Hứa hẹn có nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, sau đây là một số hình ảnh hậu trường ghi lại công tác chuẩn bị của các thí sinh:

_MG_2874

_MG_2876

Cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” với sự góp mặt của 10 thí sinh mỗi cô giáo trẻ đều có những sở trường riêng hứa hẹn sẽ đóng góp những tiết mục thật đặc sắc.

_MG_2898

Các thí sinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

_MG_2950

Các tiết mục văn nghệ của học sinh cũng được tập dượt lần cuối trước ngày kỷ niệm. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã sẵn sàng cho một Lễ kỷ niệm, lễ tri ân những đóng góp lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Phạm Tùng Lộc

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học