Hân hoan niềm vui khai giảng năm học mới

Thu về mang cho bầu trời bộ áo mới trong xanh, gửi một chút se lạnh trong làn gió và những tia nắng vàng màu hoa cúc. Các bạn học sinh lại rộn lên cảm giác nôn nao, háo hức đến trường dự lễ khai giảng năm học mới. Con đường thân quen hôm nay vui hẳn lên bởi tiếng cười nói của các bạn học sinh mang màu áo trường đỏ thắm Tiểu học Tô Hiến Thành

Hoà chung không khí chào đón năm học mới trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã cùng nhau tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 thật phấn khởi, vui tươi và đầy ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự đón đ/c Bùi Công Hoan – Đảng ủy viên phụ trách Tuyên giáo Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy, đ/c Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT nhà trường, đ/c Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thu Hà – Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường, đại diện trung tâm Anh Ngữ Language Link cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh nhà trường.

Đúng 8 giờ 00 phút, chương trình chính thức bắt đầu:

Mở đầu đội hồng kỳ thực hiện nghi thức diễu hành
Lá cờ đỏ sao vàng phấp phới trong buổi sáng mùa thu.
Các con học sinh trang trọng rước ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tiến qua sân khấu.
Nghi thức chào cờ bắt đầu
Điều hành chương trình Khai giảng vẫn là cô giáo Tiếng Anh – Ms: Nguyễn Thị Điệp
Cô Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng nhà trường trịnh trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT nhà trường có những chia sẻ và lời động viên đến toàn thể thầy và trò trường TH Tô Hiến Thành trước khi bước vào năm học mới.

Năm học 2021-2022 kết thúc với sự nỗ lực và đầy cố gắng của thầy và trò trường Tô Hiến Thành. Một năm học đầy biến động và ảnh hưởng của dịch covid 19, nhưng cùng với sự thắng lợi của ngành Y tế, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành công đáng khích lệ khi nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi Violympic, cờ vua, vẽ tranh…

Thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tich HĐQT nhà trường nổi những hồi trống đầu tiên khởi đầu cho năm học mới.
Đồng chí Bùi Công Hoan – Đảng ủy viên phụ trách tuyên giáo Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy dành tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò trường Tô Hiến Thành.
Bà Trần Thu Hà – trưởng ban đại diện hội CMHS dành tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
Thầy Albert – Đại diện trung tâm Anh Ngữ Language Link chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.
Cô Phạm Phương Liên – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các tập thể lớp đạt giải cao trong hội thi “trang trí bảng tin lớp học”.
Bên cạnh đó, chương trình khai giảng có rất nhiều các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.
Mở đầu là top ca khối 3-4 với bài hát “Bài ca Tô Hiến Thành vườn ươm ước mơ em”.
Tiết mục nhảy samba với phần trình bày của đội văn nghệ khối 4.
Tiết mục nhảy trên nền nhạc “bài ca tung cá” rất sôi động của đội văn nghệ khối 3

Composed: Pham Tung Loc
Photographer: Tung Loc;Que Anh,Thanh Hai