Hân hoan ngày tựu trường năm học mới 2018 – 2019

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5/9 Trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018  – 2019.

Cùng chung niềm vui của hơn 23 triệu em học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, mỗi em học sinh của Trường Tiểu học Tô Hiến Thành đều rạng rỡ, vui tươi trong buổi lễ đáng nhớ này, mỗi em đều mang theo trong mình những hoài bão, những ước mơ, những dự định cho năm học mới 2018-2019.

Tham dự buổi Lễ Khai giảng có đ/c Trần Nam Sơn – Phó Chủ tịch UBND Phường Vĩnh Tuy, thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bent Grand – Đại diện Trung tâm Language Link cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Đúng 8h sáng, buổi Lễ Khai giảng bắt đầu. Dẫn chương trình là cô Nguyễn Thị Điệp – GV Tiếng Anh, Tổng phụ trách đội.

Mở đầu Lễ khai giảng là màn diễu hành của các bạn học sinh Tô Hiến Thành. Lá cờ Tổ quốc bay phấp phới, căng gió oai hùng và hình ảnh Bác Hồ tươi cười thiêng liêng như dõi theo từng đôi chân của các cháu trong tiếng trống diễu hành rộn rã.

Các con học sinh lớp 1 rạng ngời trong bộ đồng phục của trường cùng cờ đỏ, hoa nhỏ xinh trên tay vẫy chào đại biểu và thầy cô với nụ cười và khuôn mặt hân hoan, rạng rỡ khi bước qua lễ đài. Các con cùng nhau ca vang bài hát “Chúng em là học sinh lớp 1”.

Tiết mục múa “Hân hoan em đến trường” của các bạn học sinh khối 2.

Sau khi lễ chào cờ kết thúc, cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục.

Tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng trịnh trọng, thiêng liêng như tiếng gọi thầy và trò Tô Hiến Thành cùng náo nức bước vào năm học mới.

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng cùng em học sinh lớp 1 tiến hành nghi thức thả chùm bóng bay, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

… mang theo ước mơ của các bạn học sinh trường Tô Hiến Thành vươn cao, vươn xa!

Ông Trần Nam Sơn – Phó Chủ tịch UBND Phường Vĩnh Tuy có bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành nhân ngày khai trường năm học mới.

Đại diện ban phụ huynh học sinh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy Flashmob “Việt Nam ơi” do đội văn nghệ khối 4 biểu diễn.

Tiết mục nhảy aerobic sôi động của các bé Lớp Mầm non Tô Hiến Thành.

Tiếp nối chương trình là tiết mục múa trên nền ca khúc “Hoa thơm bướm lượn” – dân ca quan họ Bắc Ninh.

Góp vui với chương trình văn nghệ là tiết mục đơn ca “Cô giáo về bản” của cô giáo Bùi Thị Anh Đào.

Tiết mục nhảy Aerobic sôi động “Hổng dám đâu” với sự biểu diễn của đội văn nghệ nhà trường.

Tiết mục hát Tiếng Anh của các bạn khối 4 đã kết thúc chương trình Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tô Hiến Thành năm học 2018 – 2019.

VP Nhà trường