Halloween đầy ấn tượng tại trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Với mục đích giúp học sinh tìm hiểu và tiếp cận với văn hóa phương Tây, đồng thời tạo không gian để các em được hóa trang, giao lưu với bạn bè, chiều 30/10 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức lễ hội hóa trang và các hoạt động tìm hiểu về ngày Halloween ngay tại các lớp học.

Lễ hội Halloween được Tổ tiếng Anh của nhà trường đứng ra phát động và các cô giáo đã dày công chuẩn bị bằng sự tâm huyết những chiếc mặt nạ độc đáo dành cho tất cả học sinh các lớp để mong sao các con có một Lễ hội Halloween thật sự ý nghĩa. Thầy cô và các con đã trang trí lớp học khá công phu và hóa trang tỉ mỉ để biến mình thành những nhân vật kinh dị nhất trong lễ hội Halloween mang đầy màu sắc ma quái.

_MG_1249

_MG_1271

Các con đều rất háo hức, phấn khởi và tự tay trang trí Lễ hội Halloween độc đáo được tổ chức ngay tại lớp học của các con.

Các con đã hóa trang với những bộ trang phục đậm đà màu sắc Halloween, các bảng vẽ trang trí quả bí đỏ, mặt nạ, mặt quỷ vừa rùng rợn vừa hài hước được các con tự tay tô màu và có nhiều bánh kẹo là món quà các cô giáo đã chuẩn bị dành cho các con.

_MG_1323

Những bộ trang phục phù thủy đầy vẻ kiêu hãnh của các con.

_MG_1530

Không khí Halloween lớp 1A1 của cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích.

_MG_1494

Lớp 1A2 của cô giáo Phạm Thị Hồng Hà.

_MG_1374

Halloween đầy màu sắc trên lớp 2A2 của cô giáo Vũ Thúy Hiền.

_MG_1429

_MG_1436

Không khí Halloween sôi động ở lớp 2A1 của cô giáo Đào Thị Trang.

_MG_1414

Lớp 3A1 của cô giáo Đinh Phương Linh.

_MG_1258

Màn hóa trang độc đáo của cô Nguyễn Thị Thu – Tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh khiến các con lớp 3A2 vô cùng sửng sốt và thích thú.

_MG_1304

Lớp 4A2 của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích có sự chuẩn bị rất chu đáo, lớp học được trang trí đẹp mắt, các học sinh nổi bật trong những trang phục độc đáo, kỳ quái.

_MG_1346

Lớp 4A1 của cô giáo Lê Thị Xuân có điểm đặc biệt riêng, hầu hết học sinh trong lớp là các bạn nam vì vậy không khí Halloween rất náo nhiệt và sôi động.

_MG_1540

Halloween rộng ràng trên lớp 5A1 của cô giáo Đỗ Thị Thúy.

12196324_544864785678937_2912655279621584323_n

Không khí Halloween rất sôi động trên lớp 5A2 của cô giáo Lê Thị Cúc, các con biến hình trong những trang phục đầy kỳ quái và hài hước.

_MG_1396

Những món quà nhỏ cô giáo dành tặng cho các con trong ngày Halloween ý nghĩa.

Tùng Lộc