Giờ học Mỹ thuật của các bé

Được thể hiện trí tưởng tượng, được sáng tạo theo suy nghĩ của bản thân là những điều thú vị và mới lạ đối với các bạn lớp mầm non khi học vẽ. Các bạn sử dụng những màu sắc, nét vẽ và sự ngộ nghĩnh của mình để tạo nên những bức tranh rất trẻ thơ mà vô cùng ý nghĩa. Hoạt động vẽ tranh và tô màu luôn diễn ra sôi nổi, tập trung và tạo được sự thích thú đối với các bạn.

_mg_2717

Giờ học Mỹ thuật luôn tạo được sự hào hứng khiến các con vô cùng thích thú.

_mg_2718

Trong giờ học các bé luôn chăm chú lắng nghe thầy giáo hướng dẫn dạy vẽ trên bảng.

_mg_2719

Thầy giáo của các con là thầy Trần Băng Cốc – Giáo viên Mỹ thuật trường Tiểu học Tô Hiến Thành, thầy giáo đã từng tốt nghiệp trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

_mg_2720

Sau khi được thầy Cốc hướng dẫn cách vẽ các con bắt đầu bắt tay vào thiết kế sản phẩm của mình.

_mg_2721

Mỹ thuật là môn học thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ…

_mg_2722

Chính vì vậy trường Mầm non Tô Hiến Thành luôn lồng ghép các môn nhạc, họa, Tiếng Anh vào chương trình học hàng tuần của các con để các con được làm quen với các môn học, hình thành thái độ học tập nề nếp, giúp các con được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ.

_mg_2725

Giờ học vẽ hôm nay các con được thầy Cốc dạy cách vẽ quả dưa và nửa quả dưa hấu.

_mg_2730

Thầy Cốc đến hướng dẫn cách vẽ cho từng bạn

_mg_2733

Các con được thầy giáo mời lên bảng khoe sản phẩm của mình.

_mg_2736

Sản phẩm của các con là những sản phẩm vô cùng sáng tạo, ngộ nghĩnh

_mg_2740

Tất cả các con đều được lên trưng bày sản phẩm của mình và được thầy giáo khen ngợi.

_mg_2743

Vẫn còn những bạn tỉ mỉ, cẩn thận hơn khi nắn nót cho tác phẩm của mình.

_mg_2744

Và cuối cùng các bạn ấy cũng xong bài vẽ của mình và được khoe với các bạn.

_mg_2746

Nhà trường luôn tạo điều kiện quan tâm các con để các con được phát triển toàn diện thể chất và năng lực học tập.