Brett Hull Authentic Jersey   Giờ học Tiếng Anh của các bạn trường mầm non Tô Hiến Thành | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Giờ học Tiếng Anh của các bạn trường mầm non Tô Hiến Thành

Hiện nay, nhu cầu cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh của phụ huynh khá phổ biến. Trường mầm non Tô Hiến Thành đáp ứng tốt yêu cầu đó và mỗi tuần các con đều được học làm quen với Tiếng Anh và sau đây mời quý phụ huynh cùng khám phá 1 giờ học Tiếng Anh xem các con có những hoạt động gì trong giờ học này nhé.

_mg_2896

Cô giáo của các con là cô giáo Nguyễn Thị Điệp – giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh các lớp quốc tế của trường Tiểu học Tô Hiến Thành.

_mg_2907

Tiết học của các con được các anh chị phuynh đến dự giờ, trực tiếp xem các con làm quen với môn Tiếng Anh.

_mg_2901

Giờ học Tiếng Anh của các con luôn rất sôi nổi, vui vẻ với những bài dạy, trò chơi do cô Điệp đưa ra.

_mg_2911

Các con đều lần lượt được trả lời các câu hỏi của cô giáo về việc nhận biết và gọi tên các màu sắc.

_mg_2915

Chương trình học Tiếng Anh ở mầm non luôn phù hợp với lứa tuổi, mục đích chính giúp các con bước đầu làm quen với Tiếng Anh, đặt nền móng cho sự phát triển thể chất, tư duy, ngôn ngữ của trẻ.

_mg_2920

Các con được học nhận biết màu sắc, con vật, kết hợp với các trò chơi. Bên cạnh việc học Tiếng Anh, các bạn nhỏ còn được học âm nhạc và mỹ thuật hàng tuần.

_mg_2924

Sau mỗi câu trả lời dù đúng hay sai cô giáo đều có những cử chỉ thân thiện, yêu thương động viên khích lệ các con.

_mg_2932

Trò chơi “chiếc nón kỳ diệu” chiếc kim đồng hồ chỉ vào ô nào các con sẽ phải gọi tên màu sắc và con vật đó.

_mg_2935

Mỗi buổi học gắn với những chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày như thức dậy buổi sáng, chuẩn bị đi ngủ, hay những chủ đề rộng hơn như thiên nhiên, môi trường, vật nuôi… cũng khiến trẻ thích học. Vì thế, giáo viên không chỉ cần có năng lực ngoại ngữ đạt yêu cầu mà còn phải được bồi dưỡng để có những hiểu biết nhất định về đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, có phương pháp dạy học phù hợp với trẻ mầm non.

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey