Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019

Chiều qua 22/10 trường Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019. Tham dự Đại hội có thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Điệp – Giáo viên Tiếng Anh, Tổng Phụ trách và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của các lớp.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Lễ chào cờ bắt đầu

Các bạn đội viên nghiêm túc thực hiện nghi lễ chào cờ

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hai Bà Trưng và Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tiểu học Tô Hiến Thành đã tiến hành Đại hội liên đội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; cùng thảo luận và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; và quan trọng hơn cả là bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới để điều hành công tác Đội năm học 2018 – 2019.

Đại hội nghe báo cáo tổng kết về Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018.

Những kết quả đáng mừng kể trên có được là nhờ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể Liên đội, sự quan tâm sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường và sự dìu dắt, chỉ đạo của cô giáo Tổng phụ trách đội Nguyễn Thị Điệp.

Ban kiểm phiếu đang làm việc để bầu ra ban chỉ huy liên đội năm học 2018 – 2019

Liên đội Tiểu học Tô Hiến Thành đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể nhằm quyết tâm thực hiện mục tiêu, phấn đấu giữ vững danh hiệu đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tổ chức tốt các hoạt động Đội và Sao Nhi đồng, xây dựng nề nếp học tập, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện trường học thân thiện, học sinh tích cực…

Trong khi chờ Ban kiểm phiếu làm việc, các bạn đội viên cùng chơi trò chơi chuyền bóng trả lời câu hỏi.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen góp vui chương trình đại hội

Phát biểu tại Đại hội, thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Đại hội Liên đội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời nhắn nhủ đến các bạn trong ban chỉ huy liên đội, các bạn đội viên tham dự cần phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời khắc phục những điểm chưa hoàn thành để xây dựng liên đội Tiểu học Tô Hiến Thành vững mạnh.

Ban chỉ huy liên đội mới nhiệm kỳ 2018 – 2019

Chúng ta cùng chúc mừng Đại hội Liên đội đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chúc cho Ban chỉ huy mới sẽ có một nhiệm kỳ hoạt động tích cực, hiệu quả, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của các bạn Đội viên, đưa phong trào hoạt động Đội của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là Liên đội xuất sắc của quận Hai Bà Trưng.

VP Nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey