Cùng nhau tìm hiểu chủ đề Tiếng Anh “Save the reef !”

“We want to save the reefs because the globe is warming and the reefs is dead. Please help us save the coral reefs”. Đó là ước muốn của học sinh lớp 4A3 sau khi học xong chủ đề về các sinh vật dưới biển, được các bạn thể hiện thông qua những hình ảnh, tranh vẽ và thông điệp.

Bắt đầu đến với chủ đề các bạn học sinh rất háo hức, tò mò và muốn thể hiện sự hiểu biết của mình. Cô giáo Miranda và cô Nguyễn Thị Thu hướng dẫn mỗi nhóm cách tìm hiểu và trình bày quan điểm trên khổ giấy A3.

Kết quả nhóm của bạn Thảo – Vy – Hiền với sản phẩm bao gồm những thông điệp như: “Save the reef because the global warming and the sea is hot and the coral reefs is dead” or “This coral reef are dead!!!”.

Nhóm bạn Bảo – My – Vân chia sẻ “I like reef because they make me feel hungry and beautiful”.

Bên cạnh những quan điểm các bạn còn sưu tập những hình vẽ về các loài động vật và đặc trưng nổi bật trên sản phẩm như: Parrots can fly, Leopards can climb trees, Hippos swim like a ballet dancer…

Tiết học Tiếng anh về chủ đề “Save the reef” thật thú vị. Thông qua các hoạt động sưu tập tranh vẽ, tìm hiểu các động thực vật dưới biển, các bạn không chỉ được học những từ vựng liên quan mà còn được trình bày quan điểm, suy nghĩ của bản thân về việc bảo vệ môi trường.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những sản phẩm, những thông điệp của các bạn học sinh lớp 4A3 với chủ đề “Save the reef”:

 20140703_084046 20140703_084138 20140703_084155 20140703_084212

Lê Thị Hải Lý

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học