CÙNG BÉ TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG

Tập thể dục buối sáng tuy là một hoạt động nhỏ nhưng lại rất quan trọng đối với các bé mầm non, nó liên quan đến các hoạt động khác giúp trẻ hưng phấn, tinh thần sảng khoái và có tâm lý tốt trong suốt một ngày.

Hôm nay chúng ta cùng ghé thăm một buổi tập thể dục buổi sáng của các bé Mầm non Tô Hiến Thành.

IMG_20140716_142253

 

Tu, tu, xịch, xịch… tu, tu, xịch, xịch… đoàn tàu chở các bé đã đến lớp học. Người đi đầu là cô giáo Nguyễn Mai còn phía sau là các cháu bước một, hai. Sau khi chạy mấy vòng lớp học, cuối cùng đoàn tàu đã vào bến, đưa từng bé đến vị trí của mình, mỗi con một điểm và bài tập thể dục của chúng ta bắt đầu.

IMG_20140716_141340

Tiếng nhạc cất lên, cô và trò cùng tập thể dục nào!!! Một, hai tập thể dục cho đúng…một, hai tập thể dục cho đều. Các con vừa hát theo nhạc vừa tập thể dục dưới sự hướng dẫn dịu dàng và ân cần của các cô giáo. Sự dịu dàng và ân cần của cô Mai, cô Xuyến, cô Loan, cô Hồng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn các bé. Những đôi mắt đen lay láy, thơ ngây nhìn các bạn và các cô cùng tập. Lúc đầu những động tác còn bỡ ngỡ, lúng túng, vụng về nhưng bằng ánh mắt yêu thương, sự ân cần chỉ bảo các con đã nhanh chóng hòa mình vào bài tập một cách say sưa và thích thú.

IMG_20140716_141700

Tập thể dục xong, bạn nào bạn ấy cũng vui vẻ, cười nói và sẵn sàng bắt đầu một ngày học tập và vui chơi tại trường MN Tô Hiến Thành. Chúc các con có một ngày thật vui vẻ.

Lê Thị Hải Lý

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non