Công ty Honda Việt Nam tổ chức Hội thi An toàn giao thông cho giáo viên và học sinh tiểu học cả nước

Với mục đích xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh tiểu học, Công ty Honda Việt Nam (HVN) cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Cục CSGT Đường bộ – Đường sắt triển khai Chương trình giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh lớp 3 mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” từ cuối năm 2008. Sau 6 năm triển khai, tới năm 2013, chương trình đã mở rộng ở 12 tỉnh, thành phố và có hơn 800.000 em học sinh lớp 3, 4, 5 được vui học an toàn giao thông theo chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Trong suốt những năm qua, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan Chính phủ, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.