“Chúng em chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 ạ!”

Những ngày qua học trực tuyến, các thầy cô luôn được nghe những lời chúc từ các con học sinh. Có nhiều bạn hỏi thầy, cô: Cô ơi ! Năm nay 20/11 không tổ chức ở trường phải không ạ? Thầy ơi, bao giờ chúng con được gặp thầy và các bạn? … Những câu hỏi đó cứ quẩn quanh trong đầu chúng tôi, một cảm giác buồn miên man, khó diễn tả thành lời.

Năm nay vì lý do dịch bệnh Covid-19 nên mọi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đều diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Dẫu vậy tình cảm của các bạn nhỏ dành cho các thầy, cô giáo trường Tô Hiến Thành càng yêu thương và xúc động hơn. Tất cả đều được khắc họa hồn nhiên mà tinh tế qua các sản phẩm video, tranh ảnh, thơ ca, thiệp mừng…

Những tấm thiệp nhỏ xinh mà ý nghĩa của các bạn nhỏ:

…hay những sản phẩm tranh vẽ rất ấn tượng của các con:

Bên cạnh đó các sản phẩm ghép ảnh cũng rất độc đáo, trend của các bạn nhỏ:

Các sản phẩm tranh ảnh ý nghĩa của con là nguồn động lực lớn lao đối với các thầy cô giáo. Tin tưởng một tương lai tốt đẹp hơn, dịch bệnh mau qua đi để thầy cô và các con được đến trường!

PHẠM TÙNG LỘC – VP NHÀ TRƯỜNG