Brett Hull Authentic Jersey   Các bé Mầm non Tô Hiến Thành tham quan vườn thú Thủ Lệ | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Các bé Mầm non Tô Hiến Thành tham quan vườn thú Thủ Lệ

Sáng  nay 26/10, các bé Trường Mầm non Tô Hiến Thành đi dã ngoại thăm Vườn thú Thủ Lệ. Thời tiết thật trong lành như đang ủng hộ các bé trong chuyến tham quan dã ngoại này. Bạn nào cũng háo hức chuẩn bị cho cuộc hành trình.

_mg_3516

Vào công viên, đầu tiên các bé đến thăm các con thú, thật là thích thú vì có những con vật bé chỉ được nhìn trên sách, trên vô tuyến và đồ chơi thôi bé chưa nhìn thấy nó thực tế bao giờ. Các bé thích lắm, những chú khỉ tinh nghịch, thấy các bé đến chúng bắt đầu biểu diễn đánh đu, truyền từ chỗ này sang chỗ kia rất nhanh còn các trò chơi trong công viên thật là hấp dẫn. Sau một hồi đi tham các con vật các bé được nghỉ ngơi uống sữa và ăn bánh để lấy lại sức các bé lại tiếp tục khám phá không gian thiên nhiên tại vườn thú này.

Thời gian trôi cũng rất nhanh, mới đó mà các bé đã được các cô cho đi hết một vòng, nhiều bé cũng thấy thấm mệt, lúc này cũng là lúc mà các bé chuẩn bị lên xe ra về, nhiều bé  còn rất luyến tiếc và muốn mình có dịp có chuyến đi như thế này nữa. Trên xe, các bé vẫn nói chuyện râm ran, rỉ tai nhau bàn về chuyến đi, các con kể cho nhau về những con vật mình nhìn thấy một cách rất hồn nhiên, đáng yêu. Một chuyến đi dã ngoại ngắn nhưng chắc chắn đã để lại trong bé những kỷ niệm đẹp đẽ.

Một số hình ảnh chuyến dã ngoại Vườn thú Thủ lệ:

_mg_3524

.

_mg_3527

.

_mg_3531

Đến Vườn thú Thủ Lệ các bé được bác hướng dẫn viên đưa đi tham quan từng khu vực của chuồng thú dữ, bộ móng guốc, họ nhà chim…

_mg_3536

.

_mg_3541

.

_mg_3548

.

_mg_3552

Các bé đều rất thích thú, dù không phải là lần đầu tiên đến sở thú của Hà Nội nhưng bằng tình yêu thương, quý mến con vật các con đều rất vui khi gặp lại chúng.

_mg_3556

_mg_3568

Các bé tham quan một chuồng voi.

_mg_3584

.

_mg_3586

và cùng cho hươu ăn,

_mg_3604

kế tiếp là khu vực chuồng nuôi đà điểu.

_mg_3629

Sau khi tham quan 1 loạt các loài động vật ở sở thú các bạn được cô giáo và bố mẹ dẫn vào chơi ở khu vui chơi trong nhà nằm ngay trong khuôn viên Vườn thú.

_mg_3661

.

_mg_3676

Các con được chơi cưỡi ngựa đu quay dưới sự kèm cặp của cô giáo và các mẹ. Đó cũng là hoạt động vui chơi cuối cùng của các con ở Công viên Thủ Lệ. Các con đã có một buổi tham quan lý thú và bổ ích.

Phạm Tùng Lộc

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey