Buổi tham quan dã ngoại trước thềm năm học mới

Sáng nay 30/8, các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành được đi tham quan và trải nghiệm tại Vườn khoa học Erahouse cơ sở 3. Chuyến đi này đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tạo không khí thoải mái cho các con trước ngày khai trường.

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức 2 lần trong một năm học để tạo cho các con tâm lý thoải mái, hào hứng nhất trước khi bước vào năm học mới, đó thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực. Đến với Vườn khoa học Erahouse các con được tham gia rất nhiều hoạt động, sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

8h30′ các con đã có mặt ở Vườn khoa học Erahouse.

Các bạn nhỏ rất hào hứng, thích thú với chuyến tham quan nơi này.

Các con được đóng vai các bác sĩ thực hành sơ cứu bệnh nhân.

Các con được học luật giao thông và cách nhận biết 1 số biển báo trên đường.

Vừa được tìm hiểu về các biển báo giao thông, các con được chơi trò chơi bánh xe vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Khu cầu trượt cỏ luôn thu hút đông đảo các bạn học sinh nhất.

Chắc hẳn các bạn học sinh đã được đi siêu thị rất nhiều cùng bố mẹ nhưng đây là lần đầu tiên các con cảm thấy thú vị khi tự tay đi mua sắm.

Trò bắt cá vô cùng vui nhộn.

Nhà bóng là khu vui chơi ưa thích của các bạn nhỏ….

… là nơi các con được vui đùa thỏa sức và “chìm” trong thế giới bóng muôn màu.

Trong Vườn khoa học Erahouse có khu chơi cát với nhiều trò chơi đa dạng.

11h các con ăn trưa và nghỉ ngơi. 15h các con lên xe trở về trường kết thúc chuyến tham quan.

VP Nhà trường