Buổi tham quan dã ngoại bổ ích trước thềm năm học mới

Hôm nay 30/8, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức cho học sinh đi tham quan ngoại khóa tại Trang trại Giáo dục Erahouse Cơ sở 1.Vừa được ôn tập lại các kiến thức đã học, vừa được vui chơi thoải mái trong không gian xanh, sạch, đẹp, các bạn nhỏ của nhà trường đã có một ngày trải nghiệm hết sức thú vị, bổ ích và đáng nhớ.

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức 2 lần trong một năm học để tạo cho các con tâm lý thoải mái, hào hứng nhất trước khi bước vào năm học mới, đó thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực.

Tại trang trại, các con được tìm hiểu về các loại cây, các loại gia súc gia cầm như lợn, ngựa, dê, bò, thỏ…  được hướng dẫn cách chăm sóc vật nuôi, các con học sinh còn được chơi các trò chơi dân gian như pháo đất, bịt mắt bắt vịt… Cùng thích thú chơi tại cầu trượt, cầu treo, bắt cá, cưỡi ngựa, thư pháp… Chuyến đi thăm quan đã để lại cho các con nhiều cảm xúc, vui vẻ, đáng nhớ!

Sau đây là một số hình ảnh trong các buổi tham quan dã ngoại:

_MG_8512

Cô trò tham quan khu chăn nuôi gia súc gia cầm tại trang trại giáo dục.

_MG_8500

Các con đang chờ món cơm rang ạ!

_MG_8517

Các bạn đều ăn rất ngon miệng.

_MG_8507

Ghé qua khu trò chơi dân gian: Các bạn nữ chuẩn bị chơi pháo đất.

_MG_8480

Các bạn tự thiết kế cho mình dòng chữ nghệ thuật thư pháp trên giấy bìa đỏ

_MG_8581

Các con khoe sản phẩm độc đáo của mình.

_MG_8535

Trò đi thang dây vô cùng thích thú và đầy cảm giác mạnh.

_MG_8523

Khu đồi trượt cỏ có lẽ là khu vực hấp dẫn các bạn học sinh ghé thăm nhất.

_MG_8530

Các bạn học sinh đều có chung một câu trả lời về trò chơi này đó là: “Cực kỳ vui và phiêu lưu”

_MG_8551

Các bạn dàn hàng chuẩn bị chơi trò bắn tên lửa. Trò chơi này cũng không kém phần ly kỳ, hấp dẫn.

_MG_8552

Trò chơi bắt cá không chỉ hấp dẫn học sinh mà các cô giáo ngồi ngoài cũng hết sức “sót ruột”…

_MG_8578

Đó là toàn bộ trò chơi của buổi sáng. 11h các con ăn trưa và nghỉ ngơi.

_MG_8604

Buổi chiều trở lại với trò chơi cưỡi ngựa. Đây chắc hẳn là lần đầu tiên cưỡi loài động vật này của các bạn vì vậy các bạn vô cùng thích thú, cười sảng khoái.

_MG_8600

Trò chơi bịt mắt bắt vịt cũng không kém phần sôi động.

_MG_8628

Vui chơi tại sân khấu cũng là chương trình cuối cùng của chuyến tham quan trang trại giáo dục Erahouse. 3h chiều các con quay trở lại xe về trường, kết buổi  tham quan.

VP Nhà trường