Buổi sinh hoạt sao tháng 10 của lớp 1A1

Như thường lệ, vào tuần 2 của tháng 10, lớp Nhi đồng 1A1 lại háo hức chờ đợi các anh chị lớp 4 và 5 hướng dẫn buổi sinh hoạt Sao thường kì.

Buổi sinh hoạt Sao của các bạn học sinh lớp 1A1 diễn ra dưới sự hướng dẫn của bạn Nguyễn Hà Anh (lớp 5A2) cùng các bạn khác thuộc khối lớp 4, 5

Các anh chị khối 4, 5 hướng dẫn buổi sinh hoạt Sao cho các bạn lớp 1A1

Trong buổi sinh hoạt Sao tháng 10, các bạn được ôn lại những nội dung của tháng 9 như cùng nhau hát bài hát truyền thống của Nhi đồng, học lời hứa của Nhi đồng và chủ để năm học 2014- 2015.

Created with Nokia Smart Cam

Sao của buổi sinh hoạt hôm nay là Sao dũng cảm; Sao chăm chỉ; Sao thật thà. Các anh chị lớp 4, 5 đã hăng say tổ chức các hoạt động sinh hoạt cho các em, như cùng các em hát bài “Sao vui của em”, tổ chức trò chơi Tìm hiểu về tên các phố ở Hà Nội cho các em. Các bạn lớp 1A1 đã rất thích thú với trò chơi mới mẻ này và tham gia vô cùng tích cực.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt Sao của các bạn lớp 1A1

Buổi sinh hoạt Sao giúp các em có được những giờ phút sinh hoạt tập thể lí thú, các em được học và chơi theo chủ đề, từ đó các em sẽ có nhiều tiết học hăng say và bổ ích hơn.

Hoàng Hà