Buổi giao lưu ý nghĩa giữa Trung tâm Language Link và học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Chiều ngày 4/12 Các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Language Link đã có buổi giao lưu Tiếng Anh ý nghĩa với học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm Language Link và nhà trường phối hợp tổ chức 1 lần trong mỗi năm học nhằm tạo cho các con không khí thoải mái, vui vẻ vừa học, vừa chơi sau những giờ học miệt mài trên lớp.

Đến giao lưu với các con là đội ngũ các thầy cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và đến từ  nhiều nước khác nhau. Với cách dẫn dắt vui vẻ, hài hước và vận dụng ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên, sống động qua các màn kịch hài hước, các thầy cô đã giúp các con hòa mình vào môi trường tiếng Anh thú vị.

Một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ của học sinh trường Tô Hiến Thành  trong buổi giao lưu:

_MG_4011

Với chủ đề “The Return of Super Teacher” các thầy cô giáo biến hình trong những bộ trang phục độc đáo khiến các con vô cùng thích thú.

_MG_4001

_MG_4042

_MG_4090

Các màn kịch thú vị, hấp dẫn giúp các con được hòa mình trong môi trường Tiếng Anh một cách rất tự nhiên.

_MG_4053

_MG_4056

Thông qua trò chơi giải toán và các bài hát tiếng Anh quen thuộc, các thầy cô huy động được vốn từ mới của các con và giúp các con rèn luyện một cách sáng tạo. Với hiểu biết và sự tự tin, các con tỏ ra rất hào hứng trả lời các câu hỏi để nhận về những phần quà ý nghĩa từ Trung tâm Anh ngữ Language Link.

_MG_4075

Các con tự tin trả lời những câu hỏi bằng vốn kiến thức  của mình và luôn được các cô giáo đến từ Trung tâm  Language Link khen ngợi về khả năng phát âm và giải toán bằng Tiếng Anh.

Trường Tiểu học Tô Hiến Thành đặc biệt chú trọng đến chất lượng dạy và học tiếng Anh, bởi vậy chương trình đào tạo liên kết giữa Language Link với Nhà trường đã mang lại sự thích thú, niềm say mê cũng như góp phần tạo ra được những thành tích đáng tự hào cho các bạn học sinh. Sẽ có nhiều những buổi giao lưu Tiếng Anh như vậy trong thời gian tới để giúp các con trau dồi vốn tiếng Anh, khắc sâu kiến thức đã được học và tự tin hòa nhập quốc tế.

Phạm Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học