Brett Hull Authentic Jersey   Buổi giao lưu thú vị giữa học sinh Tô Hiến Thành với Trung tâm Language Link | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Buổi giao lưu thú vị giữa học sinh Tô Hiến Thành với Trung tâm Language Link

Chiều nay 29/9 Học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã có buổi giao lưu Tiếng Anh ý nghĩa với các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Language Link.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm Language Link và nhà trường phối hợp tổ chức 1 lần trong mỗi năm học nhằm tạo cho các con không khí thoải mái, vui vẻ vừa học, vừa chơi sau những giờ học miệt mài trên lớp.

Đến giao lưu với các con là đội ngũ các thầy cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và đến từ  nhiều nước khác nhau. Với chủ đề hấp dẫn “EXPLORE the WORLD” – Khám phá thế giới các loài vật, cách dẫn dắt vui vẻ, hài hước và vận dụng ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên, sống động qua các màn biểu diễn hài hước, các thầy cô đã giúp các con hòa mình vào môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị.

Một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ của học sinh trường Tô Hiến Thành  trong buổi giao lưu:

_MG_8829

Các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Language Link đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị sân khấu và những trang phục độc đáo, thú vị.

_MG_8832

Những bộ trang phục nhập vai con vật vô cùng ngộ nghĩnh được các thầy cô Language Link chuẩn bị công phu.

_MG_8834

Chủ đề của buổi giao lưu Tiếng Anh hôm nay là “EXPLORE the WORLD” – Khám phá thế giới các loài vật.

_MG_8839

Dẫn chương trình của buổi giao lưu Tiếng Anh hôm nay là 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng, không xa lạ với các bạn nhỏ trường Tô Hiến Thành, đó là Nôbita và Doremon.

_MG_8841

Doremon và Nobita sử dụng “chiếc máy gọi loài vật” để gọi các loài thú đến giao lưu cùng các bạn nhỏ.

_MG_8845

_MG_8847

_MG_8848

Mỗi một loài vật do các bạn nhỏ đóng vai tương ứng với một môi trường sống: Rừng, Sa mạc, Bắc Cực, Nam Cực, Đại dương, Đồng cỏ.

_MG_8850

Yêu cầu của cuộc thi đó là các bạn học sinh tìm môi trường sống phù hợp bằng tiếng Anh tương ứng với các loài vật.

_MG_8852

Các bạn học sinh trong các trang phục con vật ngộ nghĩnh đại diện cho các môi trường sống đa dạng trên khắp thế giới.

_MG_8853

Các bạn học sinh trường Tô Hiến Thành tỏ ra hiểu biết về tự vựng tiếng Anh nên đã trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi của chương trình.

_MG_8861

Tiết mục học sinh toàn trường nhảy theo điệu nhạc vui nhộn bài hát trong phim hoạt hình Doremon “Doraemon No Uta”.

_MG_8873

Học sinh nhà trường hưởng ứng rất nồng nhiệt.

_MG_8884

Chương trình giao lưu kết thúc, học sinh nhà trường hô vang lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo đến từ Language đã xây dựng nên một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa và thú vị.

_MG_8903

Trường Tiểu học Tô Hiến Thành đặc biệt chú trọng đến chất lượng dạy và học tiếng Anh, bởi vậy chương trình đào tạo liên kết giữa Language Link với Nhà trường đã mang lại sự thích thú, niềm say mê cũng như góp phần tạo ra được những thành tích đáng tự hào cho các bạn học sinh. Sẽ có nhiều những buổi giao lưu Tiếng Anh như vậy trong thời gian tới để giúp các con trau dồi vốn tiếng Anh, khắc sâu kiến thức đã được học và tự tin hòa nhập quốc tế.

VP Nhà trường

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey