Ban đang băn khoăn

Bạn luôn băn khoăn?

– Không biết ở độ tuổi này con bạn cần gì?

– Bạn đẫ thực sự hiểu và đáp ứng được nhu cầu của con bạn?

– Liệu rằng cách thức chăm sóc và giáo dục của bạn đã phù hợp với tâm sinh lý của bé hay chưa?

Với quan điểm của chúng tôi, dù ở nhà bạn có chăm sóc con tốt đến đâu cũng vẫn là chưa đủ đối với con bạn bởi ở độ tuổi này trẻ cần có một môi trường để được giao lưu vui chơi và học tập… Đó chính là nhu cầu lớn nhất mà trẻ cần được đáp ứng.

Ở mỗi một giai đoạn trong cuộc đời chúng ta đều trải qua các giai đoạn phát triển nhất định. Song song với sự phát triển đó là các hoạt động chi phối toàn bộ tâm sinh lý cũng như kinh nghiệm sống nó được gọi là hoạt động chủ đạo. Ở giai đoạn sơ sinh trẻ cần sự ôm ấp, yêu thương chăm sóc của người mẹ và hoạt động chủ đạo của bé thời điểm này là giao lưu xúc cảm tình cảm, nhưng đến tuổi mẫu giáo thì trẻ không chỉ dừng lại ở nhu cầu giao lưu xúc cảm tình cảm nữa mà hoạt động chủ đạo của trẻ lúc này là: hoạt động vui chơi. Trẻ chơi không thể chơi một mình mà trẻ cần phải có môi trường, phương tiện chơi (đồ chơi) và phải có người cùng chơi (bạn cùng lứa tuổi)… Hãy quan sát trẻ chơi, bạn sẽ thấy một xã hội trẻ em dù chỉ là những phản ánh thật đơn giản nhưng nó thật hồn nhiên, trong sáng và đáng yêu. Ban đừng ngạc nhiên khi bỗng dưng trẻ gọi mẹ, gọi bố, gọi ông bà… là bác và xưng tôi, đó chính là lúc mà con bạn có sự phát triển vượt bậc về tâm lý. Nếu con bạn có điều kiện để được thể hiện mình, được chơi với các bạn trong một môi trường phù hợp, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn và hãy yên tâm vì bạn đã dành cho con bạn những điều cần thiết nhất.

Vậy, bạn đang cần tìm môi trường đó cho con?

Hãy đưa con bạn đến với chúng tôi, trường Mầm Non Tư Thục Tô Hiến Thành, một ngôi trường đã có bề dầy kinh nghiệm và có đầy đủ điều kiện để con bạn thả sức vui chơi, trải nghiệm cùng với sự chăm sóc yêu thương nhiệt tình và sự định hướng cho con bạn một cách tốt nhất của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và tình yêu nghề, yêu trẻ sâu sắc.

Đến với trường Mầm Non Tư Thục Tô Hiến Thành, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi bé yêu của bạn thích đến trường vào mỗi buổi sớm mai và buổi chiều về lại bi bô chia sẻ với bạn biết bao điều mà bé được trải nghiệm trong một ngày ở ngôi trường của mình.

Tin liên quan chuyên mục: Phụ huynh cần biết