HỘI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 08/05/2014, Trường TH Tô Hiến Thành tổ chức Hội thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014.

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm nay có 61 học sinh được lựa chọn từ 5 khối lớp trong toàn trường. Các em học sinh tham gia thi ở 3 phần:  Trắc nghiệm chung; Tiếng Việt và Tập làm văn; Toán.  Để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế, trước kỳ thi Ban giám hiệu đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Đây còn là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ngoài ra hội thi còn phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận, thành phố.

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả cao.