Một ngày được trải nghiệm thú vị tại trang trại Hải Đăng

Sáng ngày 29/3 các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã có chuyến đi tham quan, trải nghiệm thật thú vị tại trang trại Hải Đăng (Thanh Trì – Hà Nội).

Thời tiết rất ủng hộ chuyến đi, nắng vàng rải nhẹ làm cho các hoạt động diễn ra thuận lợi, tinh thần của các bạn nhỏ càng hào hứng hơn. Khu trải nghiệm Hải Đăng với rất nhiều các hoạt động từ khu vui chơi đến đi thuyền, làm vườn, bắt vịt, bắt cá, cưỡi ngựa, … vì thế các con có thể vui chơi thỏa thích tại đây. Những dịp đi tham quan như thế này là những dịp rất tốt để các con tìm hiểu thêm về thiên nhiên, về cuộc sống xung quanh mình, học hỏi thêm về cách phối hợp, làm việc nhóm, cũng như gắn kết thêm tình cảm giữa các con và với các thầy cô giáo nữa! Hi vọng chuyến đi sẽ để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp cho các con!

Sau đây là một số hình ảnh các con tại chuyến tham quan:

Khu trải nghiệm Hải Đăng khá gần trường và thuận tiện đi lại nên thời gian khởi hành chỉ vỏn vẹn 30 phút

Trang trại có rất nhiều vườn hoa với đủ màu sắc rực rỡ

Vừa đặt chân đến nơi, các con được các chú hướng dẫn viên đưa đến các điểm vui chơi và trải nghiệm thú vị

Đầu tiên phải kể đến khu đu dây này

Kế đến là các trò chơi vận động ngoài trời

Được cưỡi trên du thuyền kiểu này khá thú vị đấy ạ

Bên cạnh các trò chơi là các hoạt động tìm hiểu về hoạt động của núi lửa và tranh Đông Hồ

11h các con nghỉ ngơi và ăn trưa ngon miệng

Buổi chiều chương trình giao lưu âm nhạc với các tiết mục nhảy trên nền nhạc sôi động cũng đã kết thúc chương trình của buổi tham quan. Các con đã có một chuyến tham quan thú vị và bổ ích!

VP Nhà trường