Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới. Sáng nay 13/1, trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 nhằm tổng kết và đánh giá lại kết quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

Tham dự buổi lễ có thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện ban phụ huynh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Trong khuôn khổ chương trình, thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ mới trong học kỳ II”. Trong học kì I vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong học kỳ I.
Khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích trong hội thi viết chữ đẹp dành cho giáo viên cấp trường. Giải Nhất thuộc về thầy Nguyễn Minh Trí, giải Nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Quế Anh, giải Ba thuộc về cô Bùi Thị Ngọc Bích, cô Nguyễn Thị Điệp, cô Bùi Thị Anh Đào, cô Lê Thị Xuân. Giải Khuyến khích thuộc về cô Đỗ Thị Hương Quỳnh, thầy Phạm Tùng Lộc và cô Hoàng Gia Bảo Anh.
Khen thưởng các lớp đạt danh hiệu xuất sắc học kỳ I năm học 2019-2020 bao gồm các lớp 1A2, 2A2, 3A2, 4A2, 5A2.
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Nhì giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Ba giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Khuyến khích giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Nhất giao lưu Toán trên Internet cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Nhì giao lưu Toán trên Internet cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Ba giao lưu Toán trên Internet cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Khuyến khích giao lưu Toán trên Internet cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Nhất giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường.
Khen thưởng các em đạt giải Nhì giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Ba giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Nhất giao lưu viết chữ đẹp cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Nhì giao lưu viết chữ đẹp cấp trường
Khen thưởng các em đạt giải Ba giao lưu viết chữ đẹp cấp trường
Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến khích giao lưu viết chữ đẹp cấp trường
Khen thưởng các em học sinh tiêu biểu các lớp học kỳ I năm học 2019 – 2020
Tiết mục múa vô cùng đáng yêu của các em trong đội văn nghệ lớp 1A2 biểu diễn
Tiết mục nhảy flasdmost Việt Nam ơi do đội văn nghệ khối 4 biểu diễn

Lễ sơ kết học kỳ I đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang một học kì mới, thầy cô và các con sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần làm việc, học tập hết mình để mang đến nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II năm học 2019 – 2020.

VP Nhà trường