Brett Hull Authentic Jersey   1 ngày trải nghiệm thực tế tại Trang trại học đường EcoGarden Thái Dương | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

1 ngày trải nghiệm thực tế tại Trang trại học đường EcoGarden Thái Dương

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và môi trường học tập thực tiễn, tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng họat động tập thể, sáng nay 7/11/2017 trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức cho các bạn học sinh chuyến tham quan dã ngoại b ích tại Khu du lịch sinh thái học đường Eco Garden Thái Dương (huyện Chương Mỹ – Hà Nội).

Đến với Khu du lịch sinh thái học đường ECO Garden Thái Dương các con được tham quan các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng như có cơ hội tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi và chăm sóc các loài vật quen thuộc của trang trại, tham gia vào các hoạt động sản xuất nông nghiệp như nhận biết được nhiều loại rau, củ, quả, bắt cá, trồng và chăm sóc cây. Tham gia vào các trò chơi như học làm bánh trôi nước, xích đu. Các con được thăm quan trang trại nuôi dê, thỏ, lợn rừng… và đặc biệt các con được hướng dẫn cách chăm sóc con vật nuôi điều đó khiến các con rất thích thú và háo hức.

Một số hình ảnh của các con tại buổi tham quan:

_MG_9499

Các con rất thích thú với những vật nuôi tại đây.

_MG_9502

Khuôn viên trang trại rất rộng nên các con có thể thoải mái chơi đùa.

_MG_9486

_MG_9564

_MG_9481

Những chuyến tham quan trước đó các con đều được tôi luyện cách làm bánh trôi vì vậy lần này việc viên bánh đều thật dễ dàng, tròn triạ.

_MG_9491

Kế bên khu làm bánh trôi là gian hàng tò he với những sản phẩm độc đáo có sức hút lớn. Các con đều được hướng dẫn tỉ mỉ cách nặn tò he.

_MG_9507

Các con cùng học cách trồng cây.

_MG_9516

Trò chơi bịt mắt bắt vịt rất kịch tính, sôi động

_MG_9561

Có một cuộc rượt đuổi không hề cân sức..

_MG_9519

_MG_9526

_MG_9595

Trong khuôn viên trang trại có rất nhiều trò chơi cho các em thỏa sức chơi đùa. 11H các con về ăn cơm và nghỉ trưa.

_MG_9606

Buổi chiều tiếp tục với hoạt động ở sân khấu trang trại. Các con đang chuẩn bị những bộ trang phục hóa trang Halloween.

_MG_9598

Các con có những màn hóa trang độc đáo.

_MG_9609

Vui chơi ở sân khấu trang trại cũng là hoạt động cuối cùng của các con ở trang trại giáo dục EcoGarden Thái Dương. 14h30 các con lên xe ô tô trở về trường, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan lý thú, bổ ích.

VP Nhà trường

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey