Vui Tết Trung thu cùng thiếu nhi Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Mỗi năm, đến ngày rằm tháng tám âm lịch người dân Việt Nam thường làm lễ cúng trăng và cúng gia tiên. Các lễ vật được bày trong mâm cỗ gồm có hoa quả, bánh nướng bánh dẻo. Bánh nướng bánh dẻo được nặn thành hình vuông và hình tròn tượng trưng cho đất và trời hòa hợp.

Niềm vui hân hoan đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố. Chiều nay 24/09 Liên đội Trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức thành công “Vui Tết Trung thu” cho toàn thể các em học sinh nhà trường.

Trong sắc màu lung linh của ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội do các thầy cô trong tổ Văn- Thể – Mỹ thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình.

Mở đầu chương trình Vui Tết Trung thu là tiết mục “Đêm Trung thu” do tốp nam khối 4, 5 biểu diễn.

Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết Trung thu của chủ Tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước!

Tiếp theo chương trình là màn ra mắt của chị Hằng và chú Cuội. Điểm đặc biệt là chú Cuội xuất hiện với chiếc mũ bảo hiểm trên đầu. Điều này nhắc nhở các em học sinh khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh màn giao lưu cùng các bạn nhỏ của chị Hằng và Chú Cuội thì có nhiều tiết mục đan xen. (Trong ảnh là tiết mục múa Cây đa quán dốc do đội văn nghệ khối 2 nhà trường biểu diễn).

Tiếp đến là tiết mục nhảy sôi động “I’m the best” của đội văn nghệ khối 3,4 biểu diễn.

Trong buổi giao lưu của chị Hằng, chú Cuội cùng các bạn thiếu nhi có phần giải câu đố liên quan đến chủ đề Tết Trung thu. Các bạn đều tỏ ra xuất sắc khi đều trả lời đúng các câu hỏi và nhận được phần quà xinh xắn.

 

Kế tiếp là tiết mục “Chú cuội chơi trăng” vô cùng hấp dẫn của đội văn nghệ nhà trường.

Trước khi tạm biệt các bạn nhỏ chị Hằng hát tặng các bạn nhỏ bài hát “Em đi xem hội trăng rằm” như một món quà đầy ý nghĩa, chúc các em thiếu nhi nhà trường có một Tết Trung thu vui vẻ cùng gia đình và các bạn.

Lớp 1A2 của cô giáo Phạm Thu Hương

Lớp 1A1 của cô giáo Bùi Thị Anh Đào

Lớp 2A1 của cô giáo Đinh Phương Linh.

Lớp 2A2 của cô giáo Nguyễn Thị Ước

Lớp 3A1 của cô giáo Đỗ Thị Hương Quỳnh

Lớp 3A2 của cô giáo Nguyễn Thị Quế Anh

Lớp 4A2 của cô giáo Lê Thị Xuân

Lớp 4A1 của thầy giáo Nguyễn Minh Trí

Lớp 5A1 của cô giáo Nguyễn Thị Minh Thùy

Lớp 5A2 của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích

VP Nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey