Một ngày trải nghiệm thú vị tại khu du lịch Vạn An

Sáng nay 08/11, các bạn học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã có buổi tham quan rất bổ ích và lý thú tại khu du lịch trải nghiệm Vạn An (Yên Mỹ – Thanh Trì – TP.Hà Nội).

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức 3 lần trong một năm học để tạo cho các con tâm lý thoải mái, hào hứng nhất sau những giờ học căng thẳng. Đó thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực.

Đến với khu du lịch trải nghiệm Vạn An các con được tham gia học tập và vui chơi rất nhiều các hoạt động. Tiêu biểu là tham gia vào các hoạt động nấu cơm niêu, nặn tò he, vẽ tranh Đông Hồ, bơi thuyền, cho cá ăn, bắt cá và rất nhiều các trò chơi dân gian khác. Các con vô cùng thích thú và hào hứng với các hoạt động trải nghiệm vừa học tập, vừa vui chơi tại đây.

Sau đây là một số hình ảnh của các con trong chuyến tham quan trải nghiệm:

Khu du lịch trải nghiệm Vạn An có rất nhiều hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ. Đầu tiên phải kể đến tổ hợp vui chơi ngoài trời.

Các con được thi kéo co với trường Tiểu học Hạ Đình. Đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ và thú vị 🙂

Khu bắn súng thần công là một nơi khá thú vị đối với các bạn nhỏ. Vừa được chơi lại vừa có nhiều góc đẹp để chụp ảnh.

Trò múa rối còn lạ lẫm với nhiều bạn nay đã được thỏa sức tìm hiểu và được dạy cách chỉ huy những chú rối theo ý thích

Bơi thuyền giữa hồ như thế này quả là thú vị và rất mát mẻ

Các em nhỏ lớp 2 tạo dáng bên vườn hoa tuyệt đẹp, rực rỡ sắc màu

Hoạt động tập thể tại sân khấu vô cùng sôi động

11h các con bắt đầu ăn trưa và nghỉ ngơi

Buổi chiều, các con tiếp tục đến với nhiều hoạt động thú vị khác. Bắt cá chưa bao giờ là trò chơi khó đối với các con.

Đi qua những cây cột này đòi hỏi sự khéo léo rất lớn, nhưng các bạn nhỏ đều xuất sắc vượt qua

Cho các ăn là một trải nghiệm đầy thú vị nữa của các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ nặn tò he rất đẹp

Nồi cơm niêu nấu kiểu này chắc chắn bạn nào cũng đều muốn nếm thử.

Những bức ảnh lưu niệm của tập thể lớp cũng đã khép lại chương trình của chuyến tham quan trải nghiệm. 15h các con lên xe trở về trường. Các bạn nhỏ đã có chuyến tham quan trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Phạm Tùng Lộc