Hân hoan niềm vui khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Mùa thu đến báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9, cùng hàng triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào năm học mới. Sáng nay 5/9/2019  Trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.

Toàn thể học sinh khối Tiểu học, Mầm non và Hội đồng giáo dục nhà trường đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ trong niềm hân hoan chào mừng năm học mới. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đó chính là bước đệm để nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát huy thế mạnh trong công tác dạy và học, không ngừng đổi mới, sáng tạo, luôn giữ vị trí lá cờ đầu của ngành giáo dục thủ đô.

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự đón đại diện UBND phường Vĩnh Tuy, cùng hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình Lễ Khai giảng là lễ diễu hành của đội hồng kỳ.

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy nêu rõ định hướng phát triển của trường trong năm học tới và cũng thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, tin tưởng của xã hội, của phụ huynh để thầy và trò trường Tiểu học Tô Hiến Thành nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy những kết quả đã đạt được.

Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho đại diện học sinh của hai lớp 1.

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Thầy Đào Quốc Vịnh nhận lẵng hoa tươi thắm từ đại diện UBND phường Vĩnh Tuy

Hội cha mẹ học sinh toàn trường dành tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới 2019 – 2020.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Tiết mục múa của lớp mầm non Tô Hiến Thành.

Tiết mục múa trên nền bài hát “đi học” vô cùng đặc sắc và độc đáo

Tiết mục múa cô và trò khối 1 vô cùng ấn tượng

Tiết mục hát đơn ca của em Hoàng Nhật Anh lớp 2A2

Tiết mục đơn ca của cô giáo Bùi Thị Anh Đào – giáo viên chủ nhiệm lớp 1A2 cũng là tiết mục kết thúc chương trình Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Đội ngũ giáo viên nhà trường năm học 2019 – 2020.

Phạm Tùng Lộc

GV-VP Nhà trường