Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều nay 13/05/2021, Chi bộ Trường tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Quế AnhTrong không khí trang nghiêm của lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Thị Quế Anh đã xin thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng nguyện trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng, thực hiện đúng quy định y tế phòng dịch Covid 19. Tham dự lễ kết nạp đảng viên vinh dự có đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Nguyễn Thị Quế Anh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Bí thư Chi bộ Đào Quốc Vịnh trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Quế Anh
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng chí Bí thư bày tỏ mong muốn đồng chí Quế Anh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị
Đ/c Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn trường tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Quế Anh

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành sẽ kết nạp thêm được nhiều quần chúng ưu tú nữa vào đội ngũ của Đảng.

Phạm Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey