Họp phụ huynh đầu năm và sự đồng tình nhất trí của phụ huynh

Ngày 14 – 15/9 vừa qua, trường TH Tô Hiến Thành đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm cho toàn trường, để thông báo thành tích nhà trường năm học trước. Đồng thời nhà trường cũng giới thiệu tình hình chung và một số chủ trương của nhà trường trong năm học 2013-2014.

Năm học 2012-2013 nhà trường đã đạt danh hiệu Trường Tập thể lao động tốt cấp Quận, Công đoàn vững mạnh và Liên đội xuất sắc cấp Quận. Về tập thể giáo viên: 2 GV đạt GV dạy giỏi cấp Quận; 1 GV đạt giải Nhì viết chữ đẹp cấp Quận; 2 GV đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp Quận. Về phía học sinh: 100% thực hiện đủ các nhiệm vụ của học sinh. 1 HS đạt gải Ba Toàn qua mạng cấp TP, 1 giải Nhì cấp quận; 2 giải Ba cấp quận. Tiếng anh có 1 giải KK cấp TP; 14 giải cấp quận; 3 HS đạt giải viết chữ đẹp cấp quận. HSG cấp trường có 5 giải Nhất; 7 giải Nhì; 8 giải Ba; 15 giải KK. HS đạt danh hiệu HS giỏi đạt 82,3%; HS tiên tiến đạt 15,6%; 67 HS lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học ra trường.

Buổi họp phụ huynh cũng là diễn đàn mở, giúp các bậc cha mẹ có thể nắm bắt được trực tiếp tình hình học tập của con em mình, trao đổi những thắc mắc với lãnh đạo nhà trường, trong đó vấn đề được quan tâm nhất là môi trường và chất lượng giáo dục. Thầy Đào Quốc Vịnh nhấn mạnh: “Trong năm học 2013-2014 nhà trường sẽ mở rộng khuôn viên để tạo môi trường học tập, vui chơi thoải mái cho học sinh. Nhà trường đã mua máy phát điện, mua loa đài mới; quét vôi các lớp học, sửa chữa bàn ghế … phục vụ năm học mới. Năm học này nhà trường thay đổi giáo trình (SGK) Tiếng anh cho các lớp đại trà từ lớp 1 đến lớp 5. Sách giáo khoa mới Family and friends thay cho Let’Go 3 để đáp ứng với yêu cầu và xu hướng mới trong dạy học Tiếng anh hiện nay”.

Nhà trường đã nhận được rất nhiều đóng góp, chia sẻ về những điều làm được và chưa làm được từ phía phụ huynh học sinh. Mong rằng sự gắn kết chặt chẽ này sẽ tiếp tục được phát huy và nâng cao hơn nữa để có một môi trường giáo dục thật tốt cho phát triển kiến thức và năng lực của các em học sinh dưới mái trường Tô Hiến Thành thân yêu.

Tin liên quan chuyên mục: Phụ huynh cần biết

Charley Taylor Womens Jersey