Brett Hull Authentic Jersey   Học sinh Tô Hiến Thành được vinh danh trong Lễ tuyên dương khen thưởng Quận Hai Bà Trưng | Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Học sinh Tô Hiến Thành được vinh danh trong Lễ tuyên dương khen thưởng Quận Hai Bà Trưng

Sáng nay 17/5 Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu quận Hai Bà Trưng năm học 2017 – 2018. Trường Tiểu học Tô Hiến Thành rất tự hào khi có  2  học sinh được vinh danh sau những cố gắng, nỗ lực và có một hành trình kỳ diệu trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp quận và Thành Phố.

Tham dự buổi Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu sáng nay có cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 2 em học sinh giỏi: Vũ Lê Xuân Huy và Phan Thế Khiêm (5A2).

2 em Vũ Lê Xuân Huy và Phan Thế Khiêm nhận phần thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Quận.

Giấy khen em Phan Thế Khiêm

Em Phan Thế Khiêm học sinh lớp 5A2

Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm  vụ học tập và rèn luyện trong các năm học.

– Đạt giải 3 thi Olympic Tiếng Anh cấp quận lớp 5

– Tích cực tham gia các hoạt động của Đội và các hoạt động xã hội.

Giấy khen em Vũ Lê Xuân Huy

Em Vũ Lê Xuân Huy học sinh lớp 5A2:

Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm  vụ học tập và rèn luyện trong các năm học.

–  Đạt giải KK thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận lớp 5.

– Đạt giải KK thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố lớp 5.

– Tích cực tham gia các hoạt động của Đội và các hoạt động xã hội.

Để đạt được những thành tích này các em đã có sự cố gắng, nỗ lực, bản lĩnh, kinh nghiệm khi đã từng tham dự rất nhiều cuộc thi cấp Quận. Đồng thời phải kể đến sự tâm huyết, tận tụy của cô Bùi Thị Ngọc Bích (GV Chủ nhiệm lớp 5A2) và Cô Nguyễn Thị Thu (GV Tiếng Anh) đã bồi dưỡng các em đạt được những thành công to lớn như ngày hôm nay. Lễ Bế giảng năm học sắp đến gần, các em sẽ xa mái trường Tô Hiến Thành với bao kỷ niệm và những thành công đầu tiên. Tin tưởng rằng các em sẽ luôn ghi nhớ lời cô dạy để tiếp tục gặt hái được những thành công lớn hơn nữa. Nhà trường rất tự hào về các em!

VP Nhà trường 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey