Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 5/11, thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng đã trao mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Công ty Honda gửi tặng các em học sinh lớp 1 nhà trường.

Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức. Chương trìnhcó giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Những chiếc mũ bảo hiểm với hình ảnh chú mèo máy Doraemon và những người bạn vốn không còn xa lạ với các bạn nhỏ Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “giữ trọn ước mơ” của mình.

1.987.945 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia sẽ được Công ty Honda Việt Nam trao tặng đến các em học sinh vào lớp Một tại hàng nghìn điểm trường trên phạm vi toàn quốc.

Mũ bảo hiểm là vật dụng quen thuộc đối với các em, nhưng sử dụng hàng ngày khi tham gia giao thông thì không phải bạn học sinh nào cũng thực hiện.

Các em rất thích thú với những chiếc mũ chắc chắn và có in chú hình mèo máy Doraemon thân thuộc.

Chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “giữ trọn ước mơ” của mình, luôn an toàn trên mọi chuyến hành trình.

Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng tặng các em học sinh bài thơ về chiếc mũ bảo hiểm.

“Mới vào lớp một
học chữ học chơi
học nói học cười
Hon Đa tặng mũ
đi xe em đội
giữ gìn cái đầu .!

mọi ngày đi học
hay dù đi đâu
ngồi lên xe mẹ
ngồi lên xe bố
đội mũ trên đầu
nghe lời cô dặn…!

chiếc mũ vừa vặn
chiếc mũ mầu đỏ
chiếc mũ mầu vàng
Hon Đa Việt Nam
tặng cho các bạn
đi đường an toàn..!

hễ ngồi xe máy
đội mũ trên đầu
chúng em yên tâm
đi đường an toàn
chúng em cám ơn
Hon Đa Việt Nam….!”

                                                Tác giả – Đào Quốc Vịnh

VP Nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey