Chi bộ Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng nay 20/05/2019, Chi bộ Trường tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Phạm Danh Quyền và Phạm Tùng LộcTrong không khí trang nghiêm của Lễ kết nạp Đảng viên Đ/c Phạm Danh Quyền và Phạm Tùng Lộc đã xin thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng nguyện trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Trịnh Hải Đăng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy, đồng chí Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Phạm Danh Quyền và Phạm Tùng Lộc đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Bí thư Chi bộ Đào Quốc Vịnh trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Tùng Lộc.

 

Bí thư Chi bộ Đào Quốc Vịnh trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Danh Quyền

 

Các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí Đào Quốc Vịnh – Bí thư Chi bộ phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Trịnh Hải Đăng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Vĩnh Tuy đã chúc mừng đồng chí Phạm Danh Quyền và Phạm Tùng Lộc, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .

Đ/c Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng và đ/c Lê Thị Xuân Đại diện BCH Công đoàn nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng đ/c Phạm Danh Quyền và Phạm Tùng Lộc.

Từ 4/2019 Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành vinh dự được đón nhận thêm: đ/c Nguyễn Xuân Gụ – Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã nghỉ hưu về sinh hoạt tại Chi bộ. Nhờ đó đội ngũ đảng viên của chi bộ Tô Hiến Thành ngày càng lớn mạnh, phát triển. Hai bác đều là những tấm gương sáng về tư tưởng chính trị, đạo đức và có những chỉ bảo, rèn giũa cho các Đảng viên trẻ trong Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành sẽ kết nạp thêm được nhiều quần chúng ưu tú nữa vào đội ngũ của Đảng.

VP Nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey