Bâng khuâng cảm xúc ngày cuối năm

Khi những lớp mưa phùn quyện đặc vào đất trời giá lạnh, cảm giác khí xuân như tràn về. Ngồi ngắm những nụ xuân sớm, bao háo hức, chờ mong lại rộn ràng.

Lời chúc Tết năm quý mão 2023!

Một ngày nghỉ cuối tuần và cũng là một ngày cuối cùng của năm cũ 2022, chỉ còn mấy tiếng nữa thôi là đón chào năm mới 2023, trong mỗi chúng ta có lẽ ai ai cũng thấy dâng trào thật nhiều cảm xúc: một năm với bao điều biến động, những sự kiện, những trải nghiệm, sao mà thấy thời gian trôi qua nhanh đến vậy, một cảm giác ám áp, lâng lâng với những cung bậc, cảm xúc khó gọi thành tên.

Một năm đã qua như thế nào, có lẽ chúng ta cũng không nhớ nổi nữa, chỉ biết tất cả những cảm xúc yêu – thương – giận – hờn, những âu lo muộn phiền cho cuộc sống, công việc, và cả những nước mắt và những nụ cười trong quá vãng đã chạy qua chạy lại như một cuốn phim với đủ đầy màu sắc.

Dưới tán hoa anh đào, bên lọ hoa thược dược nhiều màu sắc, những suy tư, tao nhã, êm ả, ngỡ như cả một mùa xuân mơ màng đang ở đây.

Du dương bản nhạc : “Xuân ơi xuân xuân đến rồi. Kính chúc muôn người với bao nhiêu mong ước.”

Hãy gửi nhiều ấm áp đến những người bạn yêu thương. Chỉ cần một tin nhắn, một cuộc điện thoại hỏi thăm, một lời cảm ơn hay một lời chúc thôi cũng đủ gieo bao niềm vui, hy vọng đến mọi người khi tiết trời mới sắp sang.

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dương -Trường TH Tô Hiến Thành

Tiểu học Tô Hiến Thành – Chắp cánh ước mơ em!

website:  www.tieuhoctohienthanh.vn

Địa chỉ: Số 39/487 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 098.163.4946-091.352.1101

Mail: c1dltohienthanh-hbt@hanoiedu.vn

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của trường tiểu học

Charley Taylor Womens Jersey