Tham quan ngoại khóa tại khu trải nghiệm Hải Đăng

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023. Sáng nay 10/11, trường Tiểu học Tô Hiến Thành tổ chức buổi tham quan ngoại khóa cho học sinh toàn trường tại khu trải nghiệm Hải Đăng (Thanh Trì, Hà Nội).

7h30′ chuyến xe khởi hành đưa các bạn nhỏ trường Tô Hiến Thành đến địa điểm tham quan. Những năm gần đây dịch Covid 19 ảnh hưởng đến toàn ngành giáo dục nên đến thời điểm này các con mới được tổ chức đi tham quan trải nghiệm. Nhiều bạn được bố mẹ chia sẻ lại đều rất háo hức, thích thú đến nỗi trằn trọc cả đêm trước, câu chuyện vừa vui lại vừa thương của các bạn nhỏ. Nhưng rồi đến khu trải nghiệm Hải Đăng các con không khỏi trầm trồ vì sự đa dạng trong các hoạt động giáo dục hay trò chơi nơi đây. Sau đây là một số hình ảnh được các thầy/cô giáo nhà trường ghi lại được tại điểm tham quan:

Khu trải nghiệm Hải Đăng khá gần trường, nên việc di chuyển đến nơi tham quan dễ dàng và nhanh chóng.
Rất nhiều hoạt động giáo dục hay các trò chơi xuất hiện tại đây. Điển hình là khám phá mê cung.
Tham quan vườn ươm cây giống
Các bạn nhỏ được tìm hiểu về kỹ thuật trồng mô hình rau sạch, an toàn
Các con được tham quan khu chuồng trại với nhiều loài động vật như: ngựa, hươu, dê, thỏ…
Các bạn nhỏ lớp 3A2 khoe sản phẩm tranh Đông Hồ của mình
Sản phẩm tranh của bạn Ngọc Hân lớp 5A2
Các con rất thích được trải nghiệm đi thuyền quanh hồ tại đây.
Các con được học kỹ thuật trồng cây. Bạn nào cũng có thể tự tay trồng cây con giống mình thích.
Trò bắt dê được các bạn nhỏ vô cùng thích thú
Trò bắt cá cũng không kém phần hấp dẫn với các bạn nhỏ
Các bạn nhỏ chỉ nhìn thôi đã thích mê những khẩu pháo này
Màn thi kéo co gay cấn, hồi hộp giữa các lớp
Khuôn viên xinh đẹp tại khu trải nghiệm Hải Đăng “tài trợ” cho các con những bức hình thật đẹp.
Góc chụp siêu đáng yêu của các bạn nhỏ lớp 3A2
Các bạn nhỏ lớp 1A1 của cô giáo Phạm Thị Thu Huyền
Lớp 5A2 của cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích
Lớp 3A2 của cô giáo Nguyễn Thị Quế Anh
Lớp 2A1 của cô giáo Vũ Thanh Hải
Cô Điệp và thầy Lộc bên cạnh tập thể lớp 4A1
Các con học sinh đã có một buổi tham quan vui vẻ và đầy ý nghĩa!

Vp nhà trường