Tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween 2022

Mặc dù xuất phát từ văn minh tín ngưỡng Thiên chúa giáo nhưng ngày Halloween giờ đây cũng đã trở thành một hoạt động quen thuộc trên đất nước ta. Với trẻ em, đây là một dịp vui rất được trông đợi. Sáng ngày 28/10, các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức Lễ hội hóa trang độc đáo, thú vị cho các con học sinh.

Lễ hội Halloween được các cô giáo trong Tổ tiếng Anh của nhà trường tổ chức và lên kịch bản chương trình. Bằng sự tâm huyết các thầy cô đã trang trí sân khấu chương trình ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết. Đền đáp lại sự cố gắng của thầy cô – các con học sinh rất hào hứng, thích thú với lễ hội hóa trang này. Sau đây là một số hình ảnh lễ hội hóa trang Halloween ở trường:

Các bạn nhỏ rất háo hức với Lễ hội Halloween ở trường.
Không khí Halloween đã vui và náo nhiệt ngay từ trên lớp.
Bạn nào cũng đều hóa thân vào những nhân vật phù thủy, bí ngô thật độc đáo.
Các bạn nhỏ lớp 1A2 thật vui với những trang phục đặc trưng của lễ hội
Một pic siêu đáng yêu của bạn Bảo An lớp 2A2
Đúng 9h sáng, sân trường đã sôi động với chương trình hóa trang Halloween
Team khối 4 “chất” đến từng góc khuất.
Các anh chị khối 5 cũng đặc sắc không kém, lại nhỉnh hơn về số lượng và trang phục đa dạng.
Trong khuôn khổ chương trình Halloween có rất nhiều tiết mục và trò chơi đặc sắc. Trong ảnh bạn Hồng Quân trả lời câu hỏi chủ đề Halloween bằng Tiếng Anh.
Các con khối 3 thi gắp bóng vào rổ
Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo rất cao
Các bạn học sinh khối 4-5 thi hóa trang thành xác ướp Ai Cập.
Các con học sinh đã có những giây phút được trải nghiệm ngày lễ Halloween thật vui và ý nghĩa.
Các thầy cô giáo trong lễ hội Halloween ở trường.

VP Nhà trường