Muôn kiểu đón Tết Trung Thu độc đáo của học sinh Tô Hiến Thành

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến rằm tháng Tám âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Ngày hôm nay, không khí trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước. Các bạn nhỏ vô cùng háo hức mong được phá cỗ trông trăng với ánh đèn lồng, bánh dẻo bánh nướng, xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian thú vị … Trung thu năm nay diễn ra đúng thời điểm dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Các em học sinh chưa thể trở lại trường, vì vậy tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại nhà hoặc trực tuyến là khả thi hơn cả. Sau đây là một số hoạt động đón Tết Trung thu thật “đặc biệt” của các con:

Các con tự tay sáng tạo nên những đồ chơi Trung thu thật độc đáo và ý nghĩa.
Các bố/mẹ cùng xem chúng con khéo tay chưa này!
Không chỉ sáng tạo nên đồ chơi Trung thu, các con còn biết giúp đỡ bố mẹ bày mâm ngũ quả và làm bánh nữa đấy!
Cùng lên đồ và chuẩn bị đón Trung thu nào!
Không chỉ có những hoạt động vui Trung Thu tại nhà, buổi học trực tuyến các thầy cô cũng lồng ghép các hoat động tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu. Khi được hỏi về những kỷ niệm về Trung thu ở trường, thầy trò không khỏi xúc động. Đã có những Tết Trung thu vui như thế đi qua. Mong sao dịch bệnh nhanh qua đi để con trẻ được đến trường và được thấy những nụ cười hồn nhiên mỗi ngày đi học.

Phạm Tùng Lộc – VP nhà trường

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey