Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới. Sáng nay 7/1, trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 nhằm tổng kết và đánh giá lại kết quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

Tham dự buổi lễ có thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019 và phương hướng,nhiệm vụ mới trong học kỳ II”. Trong học kì I vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Khen thưởng đ/c Nguyễn Thị Quế Anh – GVCN lớp 3A2 đã giành giải Nhất Hội thi viết chữ đẹp giáo viên cấp trường.

Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng trao thưởng giải Nhì thi viết chữ đẹp giáo viên cho cô Bùi Thị Anh Đào (1A1) và thầy Nguyễn Minh Trí (4A1).

giải Ba viết chữ đẹp được trao cho đ/c Lê Thị Xuân GVCN lớp 4A2

Cô Vũ Thúy Hiền trao giải Khuyến khích viết chữ đẹp cho các đồng chí: Nguyễn Thị Ước (2A2), Bùi Thị Ngọc Bích(5A2), Nguyễn Thị Minh Thùy (5A1), Phạm Thu Hương (1A2), Nguyễn Thị Điệp (GVTA)

Khen thưởng em Nguyễn Tú Uyên lớp 5A2 đã đạt giải Khuyến khích cuộc thi vẽ tranh toàn quốc chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”.

Khen thưởng em Lê Đức Gia Huy lớp 4A2 đã nhận giải “Kiện tướng kế hoạch nhỏ” khi em là học sinh quyên góp được số lượng kế hoạch nhỏ nhiều nhất.

Khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiểu biểu học kì I năm học 2018 – 2019

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt trên Internet

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến khích giao lưu trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến khích giao lưu Tiếng Anh trên Internet cấp trường.

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất giao lưu viết chữ đẹp cấp trường

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì giao lưu viết chữ đẹp cấp trường

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba giao lưu viết chữ đẹp cấp trường

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến khích giao lưu viết chữ đẹp cấp trường

Khen thưởng 3 tập thể lớp 2A2, 3A2, 5A2 luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của nhà trường.

Bài hát Khúc ca bốn mùa do em Nhật Anh lớp 1A2 biểu diễn

Tiết mục nhảy flashmost bài hát Chiếc bụng đói do tốp múa đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Lễ sơ kết học kỳ I đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang một học kì mới, thầy cô và các con sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần làm việc, học tập hết mình để mang đến nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II năm học 2018 – 2019.

VP Nhà trường