Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới. Trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 201– 2018 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

_MG_0702

Tiết mục văn nghê đặc sắc mở đầu buổi lễ sơ kết học kì I

_MG_0709

Bài hát Xuân họp mặt do cô giáo Bùi Thị Anh Đào biểu diễn.

_MG_0714

Tham dự buổi lễ có thầy Đào Quốc Vịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018 và phương hướng,nhiệm vụ mới trong học kỳ II”. Trong học kì I vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

_MG_0715

Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho giáo viên và học sinh trong học kỳ I năm học 2017– 2018.

_MG_0722

Khen thưởng các thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong Hội thi Giáo viên Viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_0726

Khen thưởng các lớp đạt thành tích xuất sắc học kỳ I năm học 2017 – 2018

_MG_0734

Khen thưởng 3 em học sinh đạt giải Nhất Giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt trên internet cấp trường.

_MG_0737

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì Giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt trên internet cấp trường.

_MG_0740

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba Giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt trên internet cấp trường.

_MG_0741

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến khích Giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt trên internet cấp trường.

_MG_0745

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất Giao lưu Tiếng Anh trên internet cấp trường.

_MG_0747

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì Giao lưu Tiếng Anh trên internet cấp trường.

_MG_0751

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba Giao lưu Tiếng Anh trên internet cấp trường.

_MG_0752

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Khuyến khích Giao lưu Tiếng Anh trên internet cấp trường.

_MG_0754

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhất Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_0756

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Nhì Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_0759

Khen thưởng các em học sinh đạt giải Ba Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường.

_MG_0763

Khen thưởng các em là học sinh tiêu biểu các lớp học kỳ I năm học 2017 – 2018. Chúc mừng các em đã đạt được những thành công trong học kỳ I.

Lễ sơ kết học kỳ I đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Mong rằng khi bước sang một học kì mới, thầy cô và các con sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần làm việc, học tập hết mình để mang đến thắng lợi trong học kỳ II năm học 2017 – 2018.

VP Nhà trường