KHI ĐƯA CON ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON TÔ HIẾN THÀNH

Trường mầm non Tô Hiến Thành là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện trong độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi theo mô hình đào tạo chất lượng cao. Các cháu được nuôi dưỡng , dạy dỗ và vui chơi trong ngôi trường đầy đủ tiện nghi, thuận tiện trong sinh hoạt và học tập.

Tại Tô Hiến Thành, các bé được học cách chia sẻ, được kết bạn và học cách sáng tạo bởi luôn có nhiều trò chơi, hoạt động sáng tạo ở từng độ tuổi của các bé.

Ở mỗi trẻ, trí thông minh, thể lực, giao lưu xã hội, cảm tính và khả năng sáng tạo đểu gắn bó mật thiết với nhau và có tác động ảnh hưởng lẫn nhau. Nhằm mục đích phát triển tất cả các phương diện của trẻ, chương trình giáo dục của trường chúng tôi tạo ra những cơ hội cho trẻ tự thể hiện mình và tự khám phá mình thông qua âm nhạc, tạo hình, múa, kịch, kể chuyện… và các hoạt động ngôn ngữ khác.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ hiện đại và an toàn, hệ thống camera được đặt khắp mọi nơi để quan sát từng bé.

THÔNG TIN CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ TOÀN DIỆN.

1. Giáo dục: Các cháu được học theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định, kết hợp với chương trình mở rộng.

– Dạy cho các cháu hình thành phong cách sinh hoạt ngoan, lễ độ, bạo dạn, tự tin và có khả năng sáng tạo
– Tại lớp mầm, với các bài hát và trò chơi, các bé sẽ không chỉ ngồi một chỗ cả ngày, bé sẽ được dạy từ từ và chúng tôi sẽ cố gắng để bé cảm thấy việc học lớp mầm như tham dự một bữa tiệc vui vẻ.
– Trẻ từ 3 tuổi sẽ được làm quen với Tiếng Anh thông qua các trò chơi, các bài hát phù hợp với lứa tuổi.

– Đặc biệt với trẻ 05 tuổichuẩn bị bước vào bậc tiểu học, các cháu sẽ được làm quen với chữ cái, toán học, khám phá thế giới huyền bí qua hệ thống máy tính.

2. Nuôi dưỡng:
– Chế độ dinh dưỡng khoa học, bữa ăn của trẻ được đảm bảo chế độ ăn uống đúng, đủ thành phần dinh dưỡng, vitamin theo tiêu chuẩn quy định của viện dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Chăm sóc sức khỏe:

– Nhân viên y tế của trường luôn theo dõi và chăm sóc những trẻ có hiện tượng ốm, mệt… và thông báo những điều cần thiết cụ thể của từng cháu cho cha mẹ được biết kịp thời, đặc biệt là công tác bồi dưỡng cho giáo viên cách xử lý tình huống để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

– Nhà trường thường xuyên kết hợp với trung tâm y tế quận, phường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cháu.

– Đồ dùng sinh hoạt được trang bị riêng biệt có ký hiệu cho từng trẻ, chất lượng đồ dùng an toàn và thẩm mỹ. Đồ chơi, thiết bị học tập của trẻ được vệ sinh thường xuyên.

– Trẻ được nằm riêng mỗi cháu một giường.

– Phòng học rộng, thoáng , có hệ thống điều hòa đông ấm, hè mát.

4. Hoạt động vui chơi giải trí:

– Trường có không gian vui chơi sạch sẽ, thoáng mát.

– Thiết bị đồ chơi phong phú, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú như: lễ hội trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi, tham quan….
Sau khi rời Tô Hiến Thành, cha mẹ hoàn toàn yên tâm bé đã sẵn sàng cho bậc tiểu học cùng với vốn Tiếng Anh phù hợp theo lứa tuổi. Tại Tô Hiến Thành, chúng tôi trang bị cho bé các kĩ năng đầy đủ cho các cấp học tiếp theo một cách thực tế.
Đến trường trẻ được chăm sóc tận tình bằng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, có nhân cách tốt, có cam kết về đạo đức nghề nghiệp.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.tohienthanhhanoi.com hoặc tham quan trường chúng tôi tại địa chỉ:
Số 15 ngõ 4 Phố Yên Lạc – Phường Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

ĐT: 04.36366293

Tin liên quan chuyên mục: Phụ huynh cần biết

Charley Taylor Womens Jersey