Hội nghị Người lao động năm học 2019 – 2020

Ngày 05/10/2019 Trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2019 – 2020. Tham dự hội nghị có sự tham gia đông đủ của 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị các đại biểu đã trình bày kế hoạch và giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020. Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu của nhiều đại biểu đại diện cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường. Hầu hết các ý kiến đều nhất trí cao các nội dung được báo cáo tại hội nghị, đóng góp nhiều sáng kiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực quản lý. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị bầu ra Đoàn Chủ tịch: Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng, Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn. ( Trong ảnh: Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 – 2019, nêu phương hướng hoạt động của năm học 2019 – 2020)

Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày về Dự thảo “quy chế dân chủ”.

Cô Nguyễn Lan Phương – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động  công đoàn năm học 2018 – 2019, nêu phương hướng hoạt động của năm học 2019 – 2020.

Cô Lê Thị Cúc đại diện đọc tham luận của khối lớp 5

Cô Lê Thị Xuân đại diện đọc tham luận khối lớp 4

Cô Nguyễn Thị Thu đại diện đọc bản tham luận của tổ ngoại ngữ.

Thầy Phạm Tùng Lộc đại diện đọc bản tham luận của khối lớp 3

Cô Nguyễn Thị Quế Anh đại diện đọc bản tham luận khối lớp 2

Cô Bùi Thị Anh Đào đại diện đọc bản tham luận của khối lớp 1

Các đại biểu đều biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ, quy chế dân chủ, thỏa ước lao động…góp phần đạt được thành công của hội nghị.

Tập thể cán bộ giáo viên tham dự hội nghị!

Phạm Tùng Lộc