“Độc đáo” những mẫu báo tường ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Để hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Tiểu học Tô Hiến Thành phát động hội thi viết và trang trí báo tường. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức và bồi dưỡng lòng kính thầy yêu bạn, mến trường cho học sinh, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Hội thi rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo. Tổ chức các hoạt động tập thể bổ ích cho giáo viên và học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao khả năng sáng tác thơ văn, vẽ tranh, làm báo…tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh.

Trong những ngày của tháng 11, các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước đang tất bật, hứng khởi tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20 -11 đã trở thành dịp để các cô cậu học trò thể hiện tình cảm của mình đối với người đã dìu dắt mình khôn lớn. Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi mẩu chuyện ngắn và đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những xúc cảm, tình cảm của các em học sinh dành tặng những thầy cô kính mến của mình.

Báo tường không chỉ có những bài thơ mà còn những bài vẽ với rất nhiều hình ảnh đẹp trang trí thể hiện tình cảm yêu quý, kính yêu, kính mến của học sinh đối với các thầy các cô giáo, là những người đã dạy dỗ các em từ những ngày bỡ ngỡ vào trường cho đến lúc trưởng thành.

Sau đây là những tác phẩm báo tường của thầy cô và học sinh các lớp:

Giải Nhất hội thi thuộc về sản phẩm báo tường lớp 3A2 của cô Nguyễn Thị Quế Anh. Với cách trình bày độc đáo, sáng tạo, màu sắc vô cùng bắt mắt.
Giải Nhì hội thi thuộc về sản phẩm báo tường lớp 4A2 của cô Lê Thị Xuân với màu sắc được phối từ chất liệu sơn dầu nổi bật, ấn tượng.
Giải Ba hội thi thuộc về sản phẩm báo tường lớp 3A1 của cô Vũ Thanh Hải
Đồng giải Ba hội thi thuộc về sản phẩm báo tường lớp 5A2 của cô Bùi Thị Ngọc Bích
Giải Khuyến Khích hội thi thuộc về sản phẩm báo tường lớp 1A2 của cô giáo Bùi Thị Anh Đào
Đồng giải Khuyến khích hội thi là sản phẩm báo tường của cô trò lớp 1A1. Bên cạnh các đầu báo đạt giải còn có các tờ báo tường khác với các trình bày nổi bật, nội dung ấn tượng.
Sản phẩm báo tường của cô và trò lớp 2A1
Sản phẩm báo tường của thầy và trò lớp 4A1
Sản phẩm báo tường của cô và trò lớp 2A2
Sản phẩm báo tường của thầy và trò lớp 5A1
Với các trình bày đa dạng, nội dung phong phú, các sản phẩm báo tường của hội thi năm nay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Đó là những món quà tri ân các thầy cô vô cùng ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phạm Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey