Độc đáo lễ hội Halloween ở trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Mặc dù xuất phát từ văn minh tín ngưỡng Thiên chúa giáo nhưng ngày Halloween giờ đây cũng đã trở thành một hoạt động quen thuộc trên đất nước ta, đặc biệt với trẻ em, đây là một dịp vui rất được trông đợi. Như thường lệ, đúng ngày 31/10 các thầy cô giáo trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã tổ chức Lễ hội hóa trang độc đáo, thú vị cho các em học sinh toàn trường.

Lễ hội Halloween được các cô giáo trong Tổ tiếng Anh của nhà trường đứng ra phát động cùng giáo viên chủ nhiệm, đã dày công chuẩn bị bằng sự tâm huyết với việc trang trí lớp và trang trí sân khấu Halloween độc đáo để mong sao các con có một Lễ hội Halloween thật sự ý nghĩa. Thầy cô và các con đã trang trí lớp học khá công phu và hóa trang tỉ mỉ để biến mình thành những nhân vật kinh dị nhất trong lễ hội Halloween mang đầy màu sắc ma quái.

Từ sáng sớm cô trò các lớp đã tranh thủ xuống sân khấu Halloween chụp ảnh tạo dáng

Những trang phục hết sức độc đáo và đầy ma quái “đúng chất” Halloween của các bạn học sinh.

… và không quên dựng nên những cảnh tượng khiến người xem nổi da gà.

Buổi chiều là chương trình chào mừng Lễ hội Halloween độc đáo

Các em được thưởng thức những tiết mục ca múa độc đáo…

… và được chiêm ngưỡng màn biểu diễn thời trang độc đáo của các lớp

Ngoài ra, các con còn được tham gia rất nhiều trò chơi: giải đáp các câu hỏi bằng Tiếng Anh chủ đề Halloween….

cùng cuộc thi “bịt mắt vẽ tranh” chủ đề Halloween với nhiều phần quà thú vị dành cho các em.

Các bạn nhỏ trường Tô Hiến Thành đã có một mùa lễ hội Halloween vui vẻ, độc đáo và ý nghĩa!

VP Nhà trường