Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cứ đến tháng 11 không khí cả nước lại hân hoan cùng hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Sáng nay ngày 19/11 trường Tiểu học Tô Hiến Thành long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020.

Tham dự buổi lễ có thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Long – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống ” Tôn sư, trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là : “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là :“ Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo” . Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn cống hiến cho sự nghiệp “trồng người’. Những thầy cô ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy giáo cô giáo đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi thầy cô luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà thầy giáo, cô giáo còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy Việt Nam ơi do đội văn nghệ khối 5 biểu diễn.
Tiết mục múa đầy màu sắc của đội văn nghệ lớp 3A2
Dẫn chương trình mít – tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là cô Đỗ Phương Anh – GV trợ giảng, Phó Tổng phụ trách Đội
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đào Quốc Vịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới UBND Phường Vĩnh Tuy, Phòng GD và ĐT Quận Hai Bà Trưng đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Tô Hiến Thành sẽ luôn tận tâm, tận lực, hết lòng trong công tác giảng dạy.
Cô Vũ Thúy Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho các thầy cô và tập thể lớp giành được thành tích cao trong các hội thi.
Khen thưởng các thầy cô giáo đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường
Khen thưởng em Đoàn Như Ý lớp 2A2 đã giành giải Ba cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố.
Khen thưởng hai tập thể lớp 1A1 và 1A2 giành giải Khuyến Khích hội thi viết và trang trí báo tường.
Khen thưởng hai tập thể lớp 5A2 và 3A1 giành giải Ba hội thi viết và trang trí báo tường.
Khen thưởng tập thể lớp 4A2 giành giải Nhì hội thi viết và trang trí báo tường.
Giải Nhất hội thi viết và trang trí báo tường thuộc về tập thể lớp 3A2. Xin chúc mừng các tập thể lớp xuất sắc đạt giải!
Em Bùi Trúc Lam lớp 5A2 đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo.
Và em tặng bó hoa tươi thắm nhất cho thầy hiệu trưởng nhà trưởng với lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc nhất.
Đại diện ban phụ huynh nhà trường kính tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Bài hát “Cô giáo về bản” với sự trình bày của cô giáo Bùi Thị Anh Đào
Tiết mục nhảy Toca Toca sôi động do đội văn nghệ nhí tài năng lớp 3A2 biểu diễn

Chương trình mit-tinh chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại, xin được nhắn gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy giáo, cô giáo, chúc các thầy cô nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, giàu lòng nhiệt huyết, hạnh phúc, bình an và thành công trong mọi lĩnh vực công tác.

Phạm Tùng Lộc

Tin liên quan chuyên mục: Hoạt động của lớp mầm non

Charley Taylor Womens Jersey